adv top

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt để có nét duyên hoàn hảo

03:36:38 - 20/04/2015 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á ngày nay được thực hiện bằng phương pháp nội soi và máy cắt siêu âm cho kết quả thẩm mỹ chính xác, hoàn hảo và tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn.

Chiếc cằm góp phần rất lớn tạo lên tính thẩm mỹ cho mat trai xoan. Một chiếc cằm thon nhỏ sẽ giúp cho gương mặt trở nên gọn gàng, nhẹ nhõm đúng chuẩn mực “mặt trái xoan”. Ngược lại, 1 chiếc cằm vuông, lẹm hoặc quá to sẽ khiến cho gương mặt ngắn và thô kệch. Với những trường hợp cằm xấu như thế này, phẫu thuật gọt cằm được coi là giải pháp tối ưu nhất tạo gương mặt V line hoàn hảo.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt để có nét duyên hoàn hảo 1

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt để có nét duyên hoàn hảo

Phẫu thuật gọt mặt nội soi được thực hiện tuần tự và khoa học theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, định hình dáng cằm, khuôn mặt Vline

Bác sĩ kiểm tra và tư vấn khách hàng gọt cằm

Tùy cấu trúc và hình dáng khuôn mặt của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn gọt hàm, cắt và điều chỉnh phần góc hàm, ngạnh hàm, xương hàm hay xương cằm để tạo dáng cằm thon gọn, cân xứng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt để có nét duyên hoàn hảo 2

Gọt mặt thẩm mỹ tại TMV Đông Á

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Bước 3: Chụp Xquang hàm mặt căn bản và chuẩn bị các công đoạn trước phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt gọn xương hàm, xương cằm theo hình dáng phù hợp.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật hàm mặt, khách hàng sẽ có khuôn mặt Vline đẹp hoàn hảo như mơ ước. Bạn có thể có cảm giác đau nhẹ vùng cằm vài ngày. Sau đó các vết thương sẽ lành lại và cảm giác đau đớn sẽ hết. Phẫu thuật gọt cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á chính là lựa chọn hoàn hảo để hiện thực hóa gương mặt Vline xinh đẹp cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook