adv top

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả

08:43:04 - 13/12/2013 - admin

Sự thật về công nghệ hút mỡ bụng hiệu quả nhất – Không cần dày công tập luyện, không cần khổ nhọc ăn kiêng, phẫu thuật hút mỡ sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa 99%, nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn, quyến rũ sau một lần điều trị.

– Giảm mỡ thừa hiệu quả triệt để

– Không đau, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn

– Cơ thể thon gọn, quyến rũ sau 1 lần điều trị

 Phẫu thuật  hút mỡ bụng

Phẫu thuật hút mỡ là gì?

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật hút mỡ là kỹ thuật sử dụng năng lượng sóng siêu âm từ  Lipo Matic tác động trực tiếp vào mô mỡ thừa xơ cứng dưới đáy hạ bì, phá vỡ liên kết và hóa lỏng mỡ thừa.

Thiết bị nội soi chuyên dụng hút bỏ hoàn toàn mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Sau đó sóng siêu âm từ Lipo Matic nhanh chóng sắp xếp lại cấu trúc da, cho vùng da điều trị săn chắc, quyến rũ.

Phẫu thuật hút mỡ được tư vấn tại thẩm mỹ viện Đông Á, thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Phẫu thuật  hút mỡ bụng2

Ưu điểm vượt trội:

Hút mỡ thừa triệt để: Năng lượng sóng siêu âm phân hủy triglyceride thành glycerol và acid béo tự do, được thiết bị nôi soi đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài cơ thể, cho hiệu quả hút mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn.

Tuyệt đối an toàn: Phẫu thuật hút mỡ chỉ tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Phẫu thuật nhanh chóng: Phẫu thuật hút mỡ được thực hiện 1 lần duy nhất, kéo dài 60 phút, cho hiệu quả giảm mỡ triệt để.

Không đau, không để lại sẹo: Phẫu thuật hút mỡ được gây tê cục bộ không gây đau đớn, không biến chứng và không có bất kỳ sự khó chịu nào. Thiết bị nội soi đi xuyên qua da, không phá hủy cấu trúc da, không tổn thương lớp thượng bì nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Kết quả sau phẫu thuật hút mỡ thừa:

–         Lượng mỡ thừa giảm 95%

–         Không đau, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn

–         Làn da căng mịn, săn chắc

–         Kết quả ổn định lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ tại:

Thẩm mỹ viện Đông Á

212 Kim Mã – Đống Đa – Hà Nội

Website: Thammyviendonga.com

Hotline: 0912 345 678

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook