adv top

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực cực chất với túi ngực Microthane an toàn

15:15:33 - 03/02/2015 - admin

Bạn muốn phẫu thuật thẩm mỹ ngực ? Nâng ngực nội soi với túi ngực Microthane sẽ giúp bạn hài lòng. Ngực đẹp như thật, an toàn tuyệt đối. Bạn sẽ được sở hữu số đo vòng một cực kỳ quyến rũ, làm cân đối vóc dáng của bạn đồng thời mang lại cho bạn sức hấp dẫn tuyệt vời.

 Phẫu thuật thẩm mỹ ngực cực chất với túi ngực Microthane an toàn 1

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực an toàn, ngực đẹp căng mịn

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực, nâng ngực nỗi soi với túi ngực Microthane ngực đẹp như thật.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực, nâng ngực nỗi soi với túi ngực Microthane là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng một, giúp vòng một to lên nhờ túi ngực Microthane bằng cách đưa túi ngực độn này vào bên trong ngực qua vết rạch dưới khoang rốn vú nhờ sủ dụng các thiết bị nội soi hiện đại rất an toàn, làn hài lòng quý khách hàng với hai trái bồng đào căng tròn như thật.

Điểm vượt trội của nâng ngực nội soi phẫu thuật thẩm mỹ ngực với túi ngực Microthane :

  • Tạo bầu ngực căng tròn đầy đặn mà mền mại tự nhiên: Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực, nâng ngực nội soi chất liệu đệm được sử dụng là túi ngực an toàn, bề mặt xốp Microthane có tính năng đàn hồi rất đặc biệt bề mặt trơn, xốp  mềm mại, độ bám dính phù hợp với cơ địa của cơ thể con người tạo nên bộ ngực đẹp tự nhiên.
 Phẫu thuật thẩm mỹ ngực cực chất với túi ngực Microthane an toàn 2

làm tăng kích thước vòng 1 ngực căng tròn đầy đặn

  • Kết quả ổn định lâu dài: Theo tiến sĩ, bác sĩ người Mỹ  Paul Dominique ROBERT cho biết túi ngực an toàn Microthane có thời gian tồn tại ít nhất 15 năm trong cơ thể của con người mà không gân nên bất kỳ biến chứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe, đảm bảo kết quả    phẫu thuật thẩm mỹ ngực lâu dài nhất.
  • Độ bám dính tương thích cao cho bầu ngực đẹp mềm mại tự nhiên: Do đăc tính bề mặt túi Microthane  xốp, trơn nên khi đặt vào khoang ngực sẽ tạo độ bám nhanh và không bị dịch chuyển sang vị trí khác tạo nên khuôn ngực căng tròn cân đối mềm mại như thật.
 Phẫu thuật thẩm mỹ ngực cực chất với túi ngực Microthane an toàn 3

túi ngực an toàn Microthane mềm mại, độ đàn hồi cao

  • Phẫu thuật thẩm mỹ ngực đặt túi ngực an toàn nhẹ nhàng: Nhờ hệ thống camera hiện đại dụng cụ nội soi tiên tiến phóng to màn hình giúp bác sĩ xác đinh chuẩn định đúng vị trí dặt túi ngực không bị lệch một cách an toàn và độ thẩm mỹ cao.Độ đàn hồi tốt của túi ngực  Microthane giúp việc đặt sẽ dễ dàng hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực với túi ngực Microthane Đảm bảo an toàn tuyệt đối :

 Phẫu thuật thẩm mỹ ngực cực chất với túi ngực Microthane an toàn 4

phẫu thuật tẩm mỹ ngực an toàn có tem bảo hành trộn đời

  • Quy trình thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của bộ y tế
  • Quy trình thực hiện có các hệ thống trang thiết bị hiên đại hỗ trợ nên rễ dàng và an toàn hơn
  • Phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi vết mổ nhỏ, nhanh chóng liền và không để lại sẹo quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, an toàn
  • Với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiêm, nhiệt huyết với nghề nghiệp thực hiện   phẫu  thuật thẩm mỹ ngực  thuật chuẩn phong cách chuyên nghiệp, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng, cấu tạo bề mặt túi Microthane  ngực xốp có thể thám hút hết dịch và máu ở khoang bề mặt túi vào bên trong bề mặt xốp nên việc hình thành vỏ bao sơ đối với túi ngực Microthane là gần như không có.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực, nâng ngưc nội soi:

 Phẫu thuật thẩm mỹ ngực cực chất với túi ngực Microthane an toàn 5

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực an toàn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn, đo vẽ kích thước ngực

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành gây mê toàn thân

Bước 3: tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân

Bước 4: Kiểm tra lại và dặn dò sau phẫu thuật

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook