adv top

Phun môi pha lê giá bao nhiêu và có đau không?

15:10:53 - 22/12/2016 - admin

Bạn không muốn phải tô son mỗi khi ra ngoài, hay mất thời gian trang điểm mỗi khi môi nhợt nhạt, hãy sử dụng phương pháp phun môi pha lê để có màu môi tự nhiên như màu son mà vĩnh viễn không mất màu. Thế nhưng phun môi pha lê giá bao nhiêu và có đau không là điều bạn cần quan tâm trước khi có ý định phun xăm môi pha lê.

  1. Phun môi pha lê giá bao nhiêu?

Phun môi pha lê sử dụng công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam quan tâm và đang áp dụng trong việc làm đẹp đôi môi cho chị em. Cùng với đó phun môi pha lê cần kết hợp khéo léo của đôi bàn tay của các chuyên viên kỹ thuật phun thêu để tạo lên một đôi môi căng mọng, quyến rũ, màu sắc tươi sáng.

phun-xam-moi-pha-le-gia-bao-nhieu-tien-2

Phun môi pha lê giá bao nhiêu?

Ở Việt Nam giá phu xăm môi pha lên có mức trung bình từ 3-4tr  đối với môi chưa phun xăm lần nào. Còn với trường hợp mỗi đã được làm phun xăm nhưng hỏng cần sửa lại mức giá dao động từ 5-5,5tr tùy vào trường hợp của mỗi người.

  1. Phun môi pha lê có đau không?

Phun môi pha lê sử dụng kỹ thuật đơn giản kết hợp với những đầu kim phun mực bé, mảnh tiếp xúc với lớp da dưới môi cực nhẹ nhàng, đồng thời khi thực hiện phun môi bạn sẽ được gây tê vì thế không có bất kỳ đau đớn nào. Còn sau khi phun môi kết thúc khoảng 2-3 ngày môi sẽ sưng nhẹ bạn cần kiêng khem một số đồ ăn, nước uống để đảm bảo đôi môi được lên màu đẹp tự nhiên.

2 thông tin trên giải đáp cho câu hỏi phun môi pha lê giá bao nhiêuphun môi pha lê có đau không. Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin bổ ích khi đọc xong bài viết này.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook