adv top

Phun thêu lông mày kiểu nào Hot nhất hiện nay.?

04:17:59 - 18/12/2015 - admin

Với sự phát triển ồ ạt của ngành công nghiệp thẩm mỹ thì dịch vụ phun thêu ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều phụ nữ kể từ khi thêu lông mày ra đời. Thêu lông mày giúp khắc phục những yếu điểm của lông mày và tạo ra cặp lông mày trông như tự nhiên nên được lòng rất nhiều bạn gái. Vậy phun thêu lông mày kiều nào Hot nhất hiện nay.?

1. Thêu lông mày là gì?

theu-long-may

Thế nào là thêu lông mày

Thêu lông mày sử dụng kim thêu đi thành đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên. Trào lưu mới của giới trẻ hiện nay là thêu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc.

Phun thêu giúp đôi lông mày đẹp tự nhiên: Phun thêu lông mày được áp dụng công nghệ hiện đại nhất đến từ hàn quốc bên cạnh đó là sự kết hợp tuyệt vời với chất lượng mực nhập khẩu từ mỹ, triết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo chất lượng màu sắc cho đôi lông mày sắc nét và bền đẹp

2. Phun thêu lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc

theu-long-may

Thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc

Đây là phương pháp tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên cho khách hàng bằng cách sử dụng cây phun thêu hiện đại có gắn mũi kim siêu nhỏ, bầu mực ở trên kết hợp kĩ thuật khắc chạm tinh xảo và bàn tay tài hoa của các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đã cập nhật công nghệ xăm phun mới đến từ Hàn Quốc cùng với kỹ thuật phun thêu lông mày ngang đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ. Với đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có nhiều cơ hội nhận được ưu đãi lớn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook