adv top

Phun viền mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

09:37:53 - 18/10/2016 - admin

Với những chị em yêu thích làm đẹp thì hiện nay phun viền mí mắt đang trở thành xu hướng làm đẹp mới, giúp chị em sở hữu đôi mắt sắc nét, đẹp rạng ngời. Tuy nhiên phun viền mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không? Cùng đọc và tìm hiểu bài viết dưới đây.

Phun viền mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Phun viền mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Thế nào là phun viền mí mắt ?

Phun viền mí mắt là kỹ thuật sử dụng kim phun thêu đưa chất tạo màu vào viền mí, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt như ý muốn. Viền mí mắt tập trung nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm vì vậy có khá nhiều câu hỏi đặt ra là phun viền mí mắt có đau không?

Tuy nhiên phun viền mí mắt được thực hiện dựa trên:

– Công nghệ xăm viền mí mắt : trong quá trình phun thêu đầu kim phun thêu tiếp xúc với s bề mặt da ảnh hưởng trực tiếp đến các dây thần kinh , gây ra cảm giác đau đớn cho khách hàng. Vì vậy mà công nghệ phun xăm viền mí mắt hiện đại cần sử dụng đầu kim có kích thước siêu nhỏ , giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn hay sưng tấy khi phun thêu là rất quan trọng.

– Tay nghề phun xăm: Tay nghề của đội ngũ chuyên viên phun xăm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phun viền mí mắt . Các chuyên viên tay nghề cao sẽ thực hiện thao tác nhanh, nhẹ nhàng, chuẩn xác , không gây đau rát cho khách hàng.

Phun viền mí mắt có  ảnh hưởng đến thị lực không?

Với công nghệ phun xăm Hàn Quốc hiện đại hiện nay , đầu kim phun thêu chỉ tiếp xúc tới lớp thượng, không tác động sâu tới lớp hạ bì dưới da không ảnh hưởng tới các đầu dây thần kinh cũng như thị lực của mắt. Vì vậy chị em có thể yên tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này tuy nhiên cần lưu ý tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các chuyên viên trong lĩnh vực phun mí mắt tự nhiên tư vấn và thăm khám cụ thể nhất.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đáp ứng các tiêu chuẩn trong lĩnh vực phun thêu giúp chị em có được đôi mắt hai mí với màu phun viền mí đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả duy trì là vĩnh viễn. Chúc bạn luôn thành công và xinh đẹp!

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook