adv top

Phun xăm mí mắt có đau không? – Eva chia sẻ kinh nghiệm

09:14:53 - 01/06/2016 - admin

Phun xăm mí mắt có đau không? – Eva chia sẻ kinh nghiệm phun xăm thực tế giúp bạn hiểu rõ hơn và yên tâm trước khi làm đẹp.

Phun-xam-mi-mat-co-dau-khong

Phun xăm mí mắt có đau không? – Eva chia sẻ kinh nghiệm

Phun xăm mí mắt có đau không? – Eva chia sẻ

Dạo qua các diễn đàn thẩm mỹ, không khó để nhận thấy các chủ đề liên quan đến dịch vụ phun xăm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng bởi nó đang là xu hướng mới. Trong đó, phun xăm mí mắt có đau không là topic được bàn luận rất sôi nổi.

Chia sẻ về điều này, bạn Thu Trà viết:

Mình sợ đau lắm nên định đi xăm mí mắt mãi mà không đi nhưng rùi vì mê đẹp với cả tìm hiểu thấy bảo cũng chỉ như kiến đốt thôi nên là liều đi làm thử xem sao. Thật tình thì lúc làm không đau gì cả, về nhà hơi châm chích  mất vài ba ngày sau đó thì không thấy đau nữa. Nói chung, trong giới hạn chịu đựng được các bạn ạ”.

Bổ sung thêm, bạn Lan Phương viết:

Mình mới đi xăm mí mắt về nè. Thực tế thì về nhà rồi cũng thấy hơi đau xíu nhưng mình cẩn thận làm theo các hướng dẫn, chỉ định của chuyên viên nên mấy ngày là hết thoai. Bạn nào định đi xăm thì cứ đi nha”.

Phun-xam-mi-mat-co-dau-khong0

Phun xăm mí mắt là kĩ thuật đơn giản, không hoặc rất hiếm khi đau

Phun xăm mí mắt có đau không? – Ớ góc độ chuyên môn

Trên thực tế, xăm mí mắt là kĩ thuật tương đối đơn giản, các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm hiện đại đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên khéo léo tạo nên một đường nhuyễn ngay sát viền mí, giúp đường viền mí mắt đẹp hơn, hạn chế xâm lấn.

Trước khi xăm mí mắt, chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê (thoa tê) lên vùng mí do đó bạn sẽ không thấy đau đớn, khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi trở về nhà, có thể bị đau nhẹ viền mi mắt tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 2 – 3 ngày khi bạn thực hiện đúng theo những hướng dẫn của chuyên viên.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết xăm mí mắt có bị sưng không, có đau không…

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook