adv top

Phun xăm môi ở đâu đẹp và có màu sắc có tự nhiên

03:05:15 - 19/01/2015 - admin

 Câu hỏi: Đôi môi của tôi vào mùa đông thường nhợt nhạt trông rất thiếu sức sống. Chính vì vậy, sắp tới tôi có ý định đi phun xăm môi để khắc phục tình trạng này. Thẩm mỹ viện Đông Á có thể cho tôi biết phun xăm môi ở đâu đẹp và có màu sắc có tự nhiên không? Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Lan Anh, 25 tuổi, Nam Định).

>> Cách trị môi thâm hiệu quả đẹp tự nhiên

>> Mách nhỏ  chị em cách khắc phục môi thâm

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn Lan Anh đã quan tâm tới các dịch vụ chữa trị thâm môi tự nhiên ở Đông Á và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện chúng tôi.

Trước khi phản hồi câu hỏi phun xăm môi ở đâu đẹp , Đông Á xin được tự tin tuyên bố với bạn Lan Anh , phương pháp phun xăm môi sẽ không tạo được màu môi đẹp một cách tự nhiên. Phun xăm môi có sự can thiệp nhiều của máy phun xăm nên màu môi sẽ trông giả và không thật. Ngoại ra , màu môi không đẹp một cách tự nhiên đó sẽ khiến cho khuôn môi của bạn bị thôi và đôi môi nhìn rất cứng. Bên cạnh đó , sau khi thực hành phun xăm thẩm mỹ , khách hàng phải mất một thời kì dài để nghĩ dưỡng , phục hồi môi thì mới có xác xuất sinh hoạt được bình thường.

Còn về câu hỏi phun xăm môi ở đâu đẹp của bạn Lan Anh , Đông Á xin được phản hồi như sau:

Phương pháp phun xăm môi tồn tại khá nhiều nhược điểm nên bây giờ rất nhiều chị em phụ nữ đã chuyển sang phương pháp phun thêu môi mà cụ thể là công nghệ phun môi hồng Cherry. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật phun thêu đương đại và màu mực xăm có nguồn gốc tự nhiên sẽ giúp cho bạn có được đôi môi đẹp một cách tự nhiên và khắc phục không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả những nhược điểm của phun xăm môi.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook