adv top

Phương pháp cắt mắt 2 mí được áp dụng phổ biến nhất hiện nay

02:58:48 - 24/12/2014 - admin

Hiện nay, phương pháp cắt mắt 2 mí đã được áp dụng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Tại Việt Nam, phương pháp này cũng đã dần trở nên quen thuộc với các chị em.

Nhưng hẳn ai cũng biết, không phải ai cũng có sự may mắn được sở hữu một đôi mắt đẹp : đôi mắt to tròn với 2 mí mắt rõ, và cũng theo thời gian, tuổi tác sẽ làm đôi mắt chúng ta càng trở nên mệt mỏi,…..Vì thế cắt mí mắt hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng các bạn cũng nên biết , đối với đôi mắt , khi đã đụng đến dao kéo thì đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ là một điều rất quan trọng vì đó là điều quyết định cho một đôi mắt đẹp sau đó.

– Lấy da thừa , mỡ thừa mi trên – dưới: Đối với những chị em phụ nữ theo thời gian và tuổi tác sẽ khiến đôi mắt có những lớp da dư , mỡ thừa khiến đôi mắt trong nặng nề , mệt mỏi thì phương pháp này giúp loại bỏ những phần da dư mỡ thừa đó tạo lại cho bạn đôi mắt như tuổi còn xuân.

– Nhấn mí: phẫu thuật tạo mí đôi không để lại sẹo với dụng cụ chuyên biệt cho những trường hợp mắt một mí hay mí lót.

– Treo chân mày: Treo phần chân mày bằng cách loại bỏ phần da dư, tạo lại cho bạn đôi mắt rõ , phần chân mày cao khiến khuôn mặt bạn sáng và nét hơn.

– Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc (tạo hình mí mắt): phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt to, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc công nghệ mới là thay đổi cấu trúc cơ nâng mi làm thay đổi chiều rộng của đôi mắt, cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt thay đổi chiều dài mí mắt. Khiến đôi mắt bạn sẽ to , tròn và đẹp hơn.

Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa đồng thời tạo mắt hai mí: trước phẫu thuật mắt ta thấy mí mắt trên có tình trang mỡ và da thừa nhiều làm mí mắt bị xệ làm mặt trong buồn và không có hồn, sau phẫu thuật mắt 2 giờ liền, mí đã hình thành to rõ, sau 10 ngày mí mắt sẽ nhỏ lại bằng 1/2 ban đầu

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook