adv top

Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 loại trái cây

05:42:03 - 24/11/2014 - admin

Để giảm mỡ bụng bạn phải thật kiên trì trong thời gian dài và dùng những thực phẩm có công dụng tiêu giảm mỡ thừa một cách hiệu quả nhất. Chúng ta cùng tìm hiêu phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Cà chua – cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả

Cà chua là một loại cực nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C (39%). Lượng vitamin C trong cà chua có khẳ năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất , tăng khả năng tiêu hủy chất béo, đồng thời khẳ năng đào thải độc tố, chất béo tích tụ lâu ngày trong ruột. Không những vậy, cà chua còn chứa một lượng chất xơ, có khả năng hấp thụ lượng chất béo thải ra ngoài cơ thể. Sử dụng cà chua một thời gian bạn sẽ thấy vòng bụng giảm trông thấy.

 

Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 loại trái cây1

Có thể dùng một cốc sinh tố trước bữa ăn. Hoặc có thể sử dụng cà chua trong bữa ăn hằng ngày. Ngoài cà chua sống có thể dùng kết hợp với các món ăn khác đê tăng hiệu quả giảm mỡ bụng.

Táo – cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Trong táo chứa ít calo, dinh dưỡng cao,và nhiều chất xơ có khả năng giảm mỡ nhanh.

Mỗi buỏi sáng thức dậy có thể ăn một trái táo hoặc bất kỳ lúc nào nếu cảm thấy đói. Nên chú ý bữa ăn dinh duõng, không nên ăn táo thay bũa ăn chính . Nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe dinh dưỡng cho bạn.

 

Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 loại trái cây2

Lê – bí quyết tan mỡ bụng nhanh

Cũng tương tự như táo. Lê chưa một lượng chất xơ có khả năng giúp giảm cân và ít calo. Đồng thời còn chứa flavonol và catechins có tác dụng giảm tốc độ tích tụ mỡ trong cơ thể, nên bạn không lo tích trữ mỡ nếu ăn nhiều lê. Tuy nhiên nên sử dụng vừa phải không nên quá lạm dụng vì trong lê có nhiều đường.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook