adv top

Phương pháp gọt mặt v line hiệu quả và an toàn nhất

11:44:40 - 07/02/2015 - admin

Một khuôn mặt V-line phải có góc hàm thon gọn và một chiếc cằm đủ dài. Để giúp bạn tự tin hơn về ngoại hình của mình hôm nay chuyên mục tư vấn thẩm mỹ sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp gọt mặt v line hiệu quả và an toàn nhất.

Công nghệ gọt mặt v line  sẽ cho phép can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa.

Điểm vượt trội của gọt mặt Hàn Quốc so với các phương pháp khác

– An toàn tuyệt đối: Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt công nghệ Hàn Quốc  có sử dụng các thiết bị nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

 

Phương pháp gọt mặt v line hiệu quả và an toàn nhất

 

– Tính thẩm mỹ cao – không để lại sẹo: Đường mổ thực hiện bằng phương pháp got matnằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cạnh ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

Hiệu quả tuyệt vời của công nghệ gọt mặt v line Hàn Quốc mang lại

– Tạo dáng khuôn mặt trái xoan, V-line đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt

– Không xâm lấn, không gây tổn thương đến cơ mặt nên sau khi kết thúc phẫu thuật bạn có thể nhanh chóng bình phục và sinh hoạt bình thường.

– Không gây biến chứng sau phẫu thuật.

– Hiệu quả ổn định lâu dài, an toàn tuyệt đối.

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook