adv top

Phương pháp thu nhỏ vùng kín không cần phẫu thuật

01:45:14 - 11/09/2015 - admin

Do cơ địa bẩm sinh, sau khi có quan hệ nhiều hoặc sau quá trình sinh đẻ, chị em thường gặp tình trạng vùng kín rộng, chảy nhão, mất đi độ đàn hồi. Vấn đề này ảnh hưởng xấu đến chất lượng quan hệ tình dục vì không tạo được kích thích trong quá trình quan hệ. Vấn đề lam nho vung kin ngày càng được nhiều chị em quan tâm, có hai phương pháp chính để đáp ứng nhu cầu này đó là phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật.

Trong đó, chị em thường hướng về các phương pháp không phẫu thuật vì có mức chi phí thấp, thực hiện đơn giản và có thể là tại nhà. Dưới đây là một số phương pháp thu nhỏ vùng kín không cần phẫu thuật bạn có thể tham khảo

thu-nho-vung-kin

Phương pháp thu nhỏ vùng kín

1. Tập các bài tập Kegel.

Các bài tập này vận dụng tính năng co thắt của âm đạo để giúp vùng này trẻ hóa một cách tự nhiên.

Có khá nhiều bài tậ để giúp thu nhỏ âm đạo, nhưng để dễ thực hiện, chị em có thể tham khảo 2 bài tập sau:

Bài tập thứ nhất: luồn 2 ngòn tay vào âm đạo, tìm cách giữ chặt 2 ngón tay ấy bằng thành âm đạo. Giữ trạng thái này một lát rồi thả lỏng, sau đó thực hiện liên tiếp, lặp lại một vài lần nữ.

Bài tập thứ hai: có thể thực hiện trong tư thế ngồi, hoặc đứng. Nín để co âm đạo lại như lúc nhìn tiểu, giữ một vài giây rồi thả ra và thực hiện lặp lại liên tục. Động tác này có thể thực hiện bất cứ khi nào bạn có thể.

Những bài tập này yêu cầu phải thực hiện một cách kiên trì trong thời gian dài.

2. Sử dụng các loại thuốc có tác dụng thu hẹp vùng kín.

thu-nho-vung-kin

Sử dụng thuốc thu nhỏ vùng kín

Trên thị trường có khá nhiều bày bán khá nhiều loại thuốc này, có các lọai thuốc xịt, thuốc bôi, thuốc đặt… với nhiều mức chi phí khác nhau: có khi chỉ một vài chục nghìn, vài trăm hoặc tiền triệu.

Khi sử dụng các loại thuốc này, chị em nên chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ của thuốc, tránh sử dụng các loại thuốc không đảm bảo chất lượng.

Những phương pháp thu nhỏ vùng kín trên có ưu điểm là dễ thực hiện, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, tuy nhiên hiệu quả không cao và đặc biệt là phương pháp sử dụng thuốc khá nguy hiểm nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện phau thuat thu nho am dao, vừa an toàn lại không quá tốn kém, hiệu quả cao. Bằng việc sử dụng laser đảm bảo không gây đau đớn và cho hiệu quả lâu dài. Chúc chị em luôn đẹp trong mắt một nửa của mình.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook