adv top

Phương pháp thu nhỏ vùng kín không dao kéo

01:17:05 - 14/09/2015 - admin

Tuổi tác cùng với việc thực hiện thiên chức làm mẹ làm giảm dần hàm lượng estrogen, âm đạo gioãng rộng, chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn và giảm độ đàn hồi của ống âm đạo. Những thay đổi sinh lý thầm kín này ảnh hưởng không nhỏ đến cảm xúc vợ chồng. Điều thầm kín này làm chị em khó nói và khó tìm cách khắc phục. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu hai cách làm nhỏ vùng kín mà không dùng tới dao kéo.

1. Sử dụng thảo dược

lam-dep-vung-kin

Thu nhỏ vùng kín bằng thảo dược

Trẻ hóa tầng sinh môn, một dịch vụ đã có từ lâu và được biết đến với những cái tên và cách thực hiện khác nhau. Người Hàn Quốc từ lâu đã sử dụng các loại thảo mộc mà chủ yếu là trà xanh và cây ngải xông hơi cho vùng âm đạo se khít âm đạo, chống nhiễm trùng và đặc biệt hiệu quả với tình trạng sa trễ và bệnh trĩ.

Những kinh nghiệm dân gian này đã được các nhà khoa học phương Tây quan tâm và nghiên cứu bởi khả năng tái tạo và tre hoa am dao của thảo dược. Theo thời gian, phương pháp xông hơi bằng thảo mộc gặp phải hạn chế vì cách thức thực hiện phức tạp và không dễ để thực hiện tại nhà.

2. Phẫu thuật bằng laser

lam-dep-vung-kin

Thu nhỏ vùng kín bằng laser

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp thì việc thu nhỏ tầng sinh môn, trẻ hóa hay trị thâm vùng kín đã không còn là điều khó khăn. Với một liệu trình phau thuat thu nho am dao trị liệu kéo dài khoảng 6o phút, không gây đau đớn bạn đã có thể phục hồi tầng sinh môn như lúc trước khi sinh. Sau 60 phút trị liệu, khách hàng cảm nhận ngay được sự thay đổi, ống âm đạo đàn hồi tốt hơn, làn da tươi sáng và mịn màng giúp cải thiện cả về thẩm mỹ và cảm xúc sinh lý.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook