adv top

Phương pháp trị hói đầu di truyền cực hiệu quả

16:05:16 - 29/09/2014 - admin

Người sở hữu cái đầu hói thường có cảm giác thiếu tự tin, mặc cảm, ngại ngùng khi giao tiếp.

Hói đầu thường là hậu quả của một quá trình mất tóc lâu năm, khi có dấu hiệu rụng tóc bệnh lý trên 100 sợi mỗi ngày và tóc con không mọc lại.

Điều tri hoi dau o nam gioi cần phân chia theo từng cấp độ, ở các cấp độ sau cùng thường việc chữa trị rất khó nếu không can thiệp bằng việc cấy tóc bởi khả năng tái tạo nang tóc ở giai đoạn Anagen lúc này gần như là rất khó. Để trả lời chính xác cho việc nếu dùng thuốc điều trị để từ “đầu hói” trở thành “đầu xanh” phải có bước điều trị khám phá đó là thử nghiệm sự phục hồi của những nang tóc còn sót lại trên da đầu.

Nếu hết thời gian điều trị khám phá mà không có tóc con mọc lên ở vùng tóc hói thì có nghĩa nang tóc đã mất và cách duy nhất là cấy tóc hoặc chấp nhận thực tế sống chung với đầu hói.

chữa rụng tóc

Trên thực tế, cấy tóc thường không đem lại hiệu quả nhiều. Việc phòng tránh thường gặp nhiều khó khăn do thuốc điều trị tốn kém và mất nhiều thời gian, hơn nữa hiệu quả điều trị lại không như mong muốn.

Bạn nên giảm stress, bổ sung các loại vitamin, mat-xa vùng da bị hói đầu có thể làm chậm quá trình rụng tóc và kích thích rụng tóc mới. Ngoài ra, bạn có thể dùng các thuốc chống rụng tóc. Bạn có thể đến gặp BS Da liễu hoặc BS Thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể hơn về phương thuốc điều trị thích hợp.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook