adv top

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp loại bỏ lông hoàn toàn

02:46:08 - 13/10/2014 - admin

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp loại bỏ lông hoàn toàn bới với công nghệ mới sẽ loại bỏ từ các nang lông khiến chúng không thể mọc trở lại.

Khác với các biện pháp tẩy lông truyền thống , biện pháp triệt lông vĩnh viễn tác động trực tiếp lên các nang lông , khiến chúng bị loại bỏ hoàn toàn , hoặc bị yếu đi và từ đó chẳng thể tiếp tục sản sinh. Ví như có , lớp lông mới cũng sẽ rất yếu và mờ nhạt , không gây mất thẩm mỹ.

Trong việc triệt lông vĩnh viễn trên tài thể , hiện nay , công nghệ PTF đang được sử dụng tự do tương đối phổ quát. Công nghệ này sử dụng các bước sóng phù hợp để triệt tiêu các nang lông , khiến cho chúng chẳng thể tái sinh. Giữ lại của công nghệ này chính là thời kì chữa trị kéo dài 6-8 lần trong một lộ trình , để đem lại một làn da toàn hảo. Điểm trội hơn của chúng là khả năng giúp bạn giải thoát vĩnh viễn khỏi những phiền muộn.

Triệt lông vĩnh viễn tác động trực tiếp lên các nang lông

Triệt lông vĩnh viễn tác động trực tiếp lên các nang lông

Đặc biệt , biện pháp triệt lông này không gây thương tổn cho da , đồng thời còn có khả năng loại bỏ lông ở cả những vùng rất thính nhất như: Hai má , mép , nách , hay đường bikini… Ngoại giả , khả năng chữa trị của biện pháp này hiệu quả , không gây thương tổn da cũng như việc tránh được nguy cơ viêm nhiễm lỗ chân lông , thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng những vùng da bị thâm.

Công nghệ PTF sử dụng các luồng xung động ánh sáng , tác động trực tiếp vào các vùng nang lông theo chỉ định , hấp thu các melanin ( sắc tố đen , căn nguyên gây sậm màu lông ) , từ từ tách gốc lông ra khỏi tế bào da. Khi đó , sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không cản trở đến kiến trúc của các cơ quan chung quanh nang lông; đồng thời các ion kim khí tấn công vào tận chân gốc của sợi lông khi nó đang ở vào giai đoạn phát triển , gây ra quá trình triệt lông từ mầm nhú để chúng không có khả năng phát triển trở lại.

Sau 6-8 lần chữa trị bằng PTF , những sợi lông sẽ vĩnh viễn không mọc dài , đen và cứng như trước mà sẽ rất mảnh , ngắn , nhạt màu , hầu như không nhìn thấy như một lớp tơ mỏng canh gác da và lỗ chân lông. Đặc biệt , làn da bạn sẽ trở nên láng mịn hơn do lỗ chân lông được thu nhỏ sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

>> Triệt lông nách

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook