adv top

Phương pháp xóa hình xăm thực hiện ngay tại nhà

04:50:09 - 08/05/2015 - admin

Bạn không cần lo lắng vì những hình xăm của mình vì đã có phương pháp xóa hình xăm bằng muối và nước cốt chanh cực hiệu quả dưới đây. Với phương pháp này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Xóa hình xăm bằng muối

Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, loại bỏ mầu mực của hình xăm trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị tổn thương.

Cách thực hiện:

– Trước tiên, làm sạch vet xam

– Bước 2, Hòa muối vào nước với một tỉ lệ hợp lí, sau đó khuấy tan đều

– Bước 3, Chà dung dịch vừa tạo được bằng bọt biển lên vùng da xăm liên tục khoảng 30 phút. Không được lau bất cứ thứ gì mà để khô tự nhiên. Đến khi bạn rửa bọt biển bạn sẽ thấy màu hình xăm phai ra.

Phương pháp xóa hình xăm thực hiện ngay tại nhà 1

Hình xăm mang lại cho bạn những phiền phức

Cách xóa xăm tại nhà này tuy hiệu quả nhưng sẽ khiến da bạn bị tổn thương và mỏng đi, do đó bạn cần thời gian để da có thể phục hồi. Bạn nên bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm bằng miếng gạc vô trùng để bảo vệ da.

Kết hợp chanh và muối

Trong muối có chứa Natri, còn chanh có nhiều axit, khi 2 hỗn hợp này kết hợp với nhau sẽ làm mờ đi những vết xăm trên da của bạn. Đây được xem như phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Hòa tan 2 muỗng muối với một quả chanh, khuấy đều để tan hết sau đó chà xát lên da liên tục trong vòng 1 tiếng sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo việc xóa xăm bằng laser.

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook