adv top

Quy trình của phương pháp gọt cằm thẩm mỹ Hàn Quốc

03:00:26 - 16/03/2015 - admin

Phương pháp gọt cằm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á từ lâu đã trở thành dịch vụ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Đây là phương pháp gọt cằm thẩm mỹ an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp gọt cằm được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt đầu ngành tại TMV Đông Á thăm khám vùng hàm mặt và tư vấn dáng cằm phù hợp nhất với dáng mặt cũng như các đường nét khác trên khuôn mặt bạn.

Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản

Bạn sẽ được chụp X-quang hàm mặt căn bản để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa để có cằm nhọn tự nhiên.

Quy trình của phương pháp gọt cằm thẩm mỹ Hàn Quốc

Chiếc cằm đẹp mang lại cho khuôn mặt sự thon gọn

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật got mat tham my

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm nên không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc đã tính toán từ trước.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc phù hợp sau phẫu thuật để bạn đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook