adv top

Quy trình nâng ngực được tiến hành như thế nào, chi phí hết bao nhiêu?

10:43:57 - 10/03/2015 - admin

Chào bác sĩ Đông Á:

Tôi muốn đi nâng ngực để cải thiện tình trạng ngực lép của mình. Tôi không biết quy trình nâng ngực sẽ được tiến hành như thế nào? có lâu không và chi phí hết bao nhiêu tiền? ( Ngô Hà – Hà Nội)

Quy trình nâng ngực được tiến hành như thế nào, chi phí hết bao nhiêu? 1

Làm sao để cho ngực to ra nhanh

Chào bạn Hà: cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á: Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực là một biện pháp can thiệp thẩm mỹ bằng cách rạch khoang ngực rồi đưa túi ngực vào qua khoang rốn vú – làm tăng kích thước vú. Tạo nên bầu ngực căng tròn đầy đặn ngực đẹp như thật. Quy trình này được tiến hành như sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và đo vẽ kích cỡ ngực:

Quy trình nâng ngực được tiến hành như thế nào, chi phí hết bao nhiêu? 2

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và đo vẽ kích cỡ ngực

Trước khi tiến hành nâng ngực bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về phương pháp nâng ngực thẩm mỹ sau đó bác sĩ tiến hàng thăm khác, đo vẽ kích cỡ ngực hiện tại, giúp bạn lựa chọn size và hình dáng túi ngực phù hợp nhất với cơ thể va vóc dáng của mình

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát:

Quy trình nâng ngực được tiến hành như thế nào, chi phí hết bao nhiêu? 3

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Quy trình này được áp dụng hầu hết cho tất cả các dịch vụ đại phẫu, phẫu thuật phức tạp là yếu tố để đảm bảo an toàn cho bạn, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận. Qua các bước kiểm tra như: xét nghiệm, đo huyết áp, thử máu…. nếu đủ điều kiện mới được tham gia dịch vụ

Bước 3: Tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân:

Gây tê là biện pháp để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu, sợ hãi khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân trước khi phẫu thuật nâng ngực

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi:

 

Đây là khâu quan trọng nhất trong quy trình nâng ngực. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực cho khách hàng một cách nhẹ nhàng cẩn thận, đảm bảo an toàn với các thao tác cơ bản sau: Rạch một vết rạch ở nách, quầng vú hay rốn (theo đúng phương án thống nhất trước đó), bóc tác khoang ngực, tiến hành đặt túi ngực và cố định lại, đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc ca phẫu thuật.

Bước 5: Kiểm tra và dặn dò sau phẫu thuật:

Quy trình nâng ngực được tiến hành như thế nào, chi phí hết bao nhiêu? 5

Kiểm tra và dặn dò sau phẫu thuật

Sau khi làm  phẫu thuật xong bạn sẽ được các bác sĩ chăm sóc tại chỗ trong phòng nghỉ dưỡng. Và cách chăm sóc ngực hợp lý giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

Về chi phí cho phương pháp nâng ngực nội soi là 3500 USD

Chúc bạn nâng ngực thành công

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook