adv top

Quy trình nâng ngực nội soi đường nách

02:35:46 - 25/03/2014 - admin

Nâng ngực không cần phẫu thuật là kỹ thuật nâng ngực thông qua việc sử dụng các chất làm đầy hoặc mỡ chính mình mà không cần phải phẫu thuật. Đây là kỹ thuật nâng ngực nhanh gọn, nhẹ nhàng và đẹp tự nhiên

Có một vòng một đẹp là mơ ước và khát khao của hầu hết Phụ Nữ trên thế giới. Hiện nay với công nghệ Nâng Ngực Nội Soi tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus thì mơ ước của bạn đã không còn là xa vời nữa

TÌM HIỂU NÂNG NGỰC NỘI SOI

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có 2 loại là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Nâng ngực nội soi qua đường rốn. Thông qua hình ảnh được thu từ thiết bị camera của dụng cụ nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, làm giảm thiểu và che dấu sẹo hiệu quả.

ƯU ĐIỂM NÂNG NGỰC NỘI SOI:

– Vết mổ đường nách nên sẽ che kín sẹo

– Phẫu trường rõ, dễ nhìn nên phẫu thuật an toàn, ít chảy máu

– Giảm sang chấn nên hạn chế sự co túi ngực sau này

– Ít đau sau phẫu thuật

– Phục hồi sớm nên giúp Quý khách trở lại công việc sớm và tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian.

 

nang-nguc-khong-phau-thuat

KIỂM TRA TRƯỚC KHI NÂNG NGỰC

Khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, là người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn để đánh giá thể trạng, hình dạng của lồng ngực và của vú, lượng mỡ và mô tuyến vú hiện tại, tình trạng da, hệ thống cơ…

Xét nghiệm thường qui trước mổ và sẽ được khám bởi bác sĩ gây mê. Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà bạn có thể được làm thêm các xét nghiệm hình ảnh học tuyến vú như nhũ ảnh, siêu âm. Bạn không dùng các thuốc chứa Aspirin trước phẫu thuật 10 ngày, nhịn ăn 6 giờ trước phẫu thuật.

Các chất dùng để nâng ngực không phẫu thuật: 

Chất sử dụng để làm đầy: như acid hyaluronic, các chất này phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn y tế.

Nếu dùng mỡ tự thân: đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm về việc lấy mỡ, tinh lọc tế bào mỡ với chất lượng tốt nhất. Có như vậy bộ ngực sau khi cấy ghép mỡ mới đẹp mềm mại, tự nhiên.

Bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực không phẫu thuật: phải có nhiều kinh nghiệm trong nâng ngực không phẫu thuật với acid hyaluronic hoặc cấy ghép mỡ. Trước khi nâng ngực, phải thăm khám, đánh giá kỹ tình trạng ngực hai bên (đánh giá kỹ mức độ không đều để tính toán lượng mỡ đưa vào cần thiết)… từ đó mới có thể đạt kết quả tốt sau khi nâng ngực.

 Chỉ định nâng ngực không phẫu thuật:

Quí khách chỉ bị khiếm khuyết một vùng nhỏ trên ngực và mức độ khiếm khuyết này không quá nhiều đến mức cần phải phẫu thuật.

Quí khách có bộ ngực tương đối đẹp nhưng hai bên không đều nhau: những trường hợp này chỉ cần cấy mỡ tự thân rất nhẹ nhàng là đã có bộ ngực đẹp như ý.

Một số trường hợp quí khách muốn ngực to một cách tự nhiên mà không sử dụng chất liệu nhân tạo (túi nâng ngực).

Một số trường hợp đặc biệt không thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực: bệnh nhân có bệnh nội khoa, tim mạch,… mà việc phẫu thuật nâng ngực trên những bệnh nhân này có nhiều nguy cơ cao.

Không tương hợp với túi nâng ngực: hiếm gặp.

>>Nâng ngực nội soi đường nách

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook