adv top

Quy trình tắm trắng da mặt tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á

08:40:46 - 04/07/2014 - admin

Chăm sóc da mặt đòi hỏi sự khéo léo vì làn da của chúng ta rất nhạy cảm. Da bạn dễ bị dị ứng, ngứa, nổi mụn khi tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và tác nhân gây hại cho da, vì vậy mà việc chọn lựa những sản phẩm vừa an toàn vừa đem lại hiệu quả cho da là một việc không đơn giản.

Ai cũng mong muốn có một gương mặt trắng mịn không tì vết, có những bạn dùng đến cả những phương pháp lột da mặt, rất nguy hiểm cho da có thể da sẽ mịn ngay lúc đấy nhưng hậu quả sau đấy sẽ làm da mỏng dễ kích ứng và dễ xuất hiện nám tàn nhang.Vậy làm thế nào để trắng da mặt ?

tam trang

Tắm trắng tại thẩm mỹ viện

Tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á chúng tôi đã đưa ra một liệu trình làm trắng da mặt, với một phương pháp dưỡng trắng da từ  bên trong, mà không phải dùng đến bất kì một sản phẩm nào có hại cho da. Sau một liệu trình tắm trắng mặt 10 buổi bạn sẽ có một làn da trắng mịn hồng hào, những khách hàng bị mụn phải điều trị hết hẳn mụn mới làm được liệu trình này. Mỗi lần làm cách nhau 3-4 ngày với thời gian là 80′

Quy trình của dịch vụ tắm trắng da mặt :

Bước 1 : Tẩy trang và rửa mặt

Bước 2 : Tẩy da chết (15 phút)

Bước 3 : Xông hơi mặt hút mụn cám

Bước 4: Massage lưu thông tuần hoàn máu giúp sản phẩm hấp thụ tốt hơn

Bước 5 : Dùng Bio gavanic để đẩy tinh chất làm trắng đặc biệt, kết hợp với máy oxyjet đa chức năng đẩy oxy vào sâu trong da giúp da căng min, hấp thụ dưỡng chất cho các bước mặt nạ tiếp theo.

Bước 6: Đắp mặt nạ Tảo đỏ dưỡng trắng da ( chiết xuất hoàn toàn từ Tảo Đỏ rất an toàn cho da)

Bước 7 : Đắp mặt nạ lần 2 để cung cấp dưỡng chất làm mềm mịn da.

Bước 8 : Xịt toner và bôi kem dưỡng trắng, kem chống nắng

Xem thêm tại :http://thammyviendonga.com/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook