adv top

So sánh ưu nhược điểm của bấm mí và cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

02:59:57 - 16/04/2015 - admin

Các phương pháp trên sẽ giúp bạn luôn giữ gìn được đôi mắt khỏe đẹp. Ngoài ra , hiện nay, công nghệ bam mat hai mi Hàn Quốc cũng sẽ giúp bạn trẻ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn . Đây được coi là trào lưu mới và là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay .

>> Làm gì để có đôi mắt đẹp như mỹ nhân showbiz Việt?

Phương pháp bấm mí có những ưu và nhược điểm nào?

Bấm mí Hàn Quốc: là phương pháp được ứng dụng phổ biến vì nếp mí tự nhiên mà không cần phải cắt da và cho phép chỉnh sửa khi hai mí không đều nhau. Đây là phương pháp được các bạn trẻ yêu thích vì nhẹ nhàng, không đau và đặc biệt là có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn. Tuy nhiên, đối với những đôi mắt có bọng mỡ, nhiều da thừa thì bấm mí Hàn Quốc không phải là lựa chọn tối ưu và không giữ được kết quả lâu dài

Phương pháp cắt mí có những ưu và nhược điểm nào?

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí thông qua tiểu phẫu. Cách này áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí, mí lót nhưng không rõ mí, có nhiều da thừa ở mi trên, mắt bị sụp mí, tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, rồi tạo mắt hai mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời, mí sẽ bền, sẹo sẽ được giấu dưới nếp mí.

Hotgirl-Lily-Luta-đẹp-ngây-thơ-và-quyến-rũ-7

Nói chung:

Mỗi công nghệ có những ưu và nhược điểm. Với cắt mí, trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ lâu hơn bấm mí, nhưng dấu hiệu này sẽ biến mất sau đó. Ưu điểm của phương pháp này cho kết quả lâu bền. Với bấm mí, do không cắt lọc da và mô mỡ nên không gây tổn thương nghiêm trọng, không cần cắt chỉ, không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm có dấu hiệu bầm nhẹ. Nhưng kết quả của cắt mí thì có thời gian dài hơn.

Số liệu thống kê cho thấy, những ca phẫu thuật tạo mắt 2 mí xuất hiện tại Nhật Bản từ những năm 1896 và cho đến nay đã được nghiên cứu và phát triển thành nhiều phương pháp với kỹ thuật khác nhau để phù hợp với yêu cầu cũng như cấu tạo của mắt. Và mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và còn những hạn chế nhất định. Thực ra cả hai kỹ thuật trên đều nhằm mục đích tạo mắt to tròn nhưng khác nhau về phương pháp làm.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook