adv top

Sao Hàn Quốc đẹp lung linh nhờ thẩm mỹ mắt

07:18:06 - 27/05/2014 - admin

Ra đời tại Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc là một trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt đã được các sao Hàn vô cùng yêu thích. Đây là một trong những mật mã sắc đẹp quan trọng của các ngôi sao đình đám xứ sở giải trí này.

 Lee Da Hae

Bấm mí Hàn Quốc

Ra nhập làng giải trí từ năm 2000, nhưng mãi đến năm 2006, khi bộ phim “Săn nô lệ” được phát sóng, Lee Da Hae mới được biết đến. Lúc đó, cô nàng nổi tiếng bởi nhan sắc ngọt ngào, gương mặt Vline thanh tú và đôi mắt hút hồn biết nói. Ngắm nhìn những bức ảnh trước và sau khi nổi tiếng của cô nàng có thể dễ dàng nhận ra, cô nàng đã từng chỉnh sửa, động chạm “dao kéo” rất nhiều điểm trên cơ thể, trong đó có thẩm mỹ mắt.

 Park Min Young

Bấm mí Hàn Quốc

Cô nàng xinh đẹp với gương mặt Vline và nụ cười tỏa nắng này được mệnh danh là siêu phẩm thẩm mỹ hoàn hảo nhất của showbiz Hàn. Với nhan sắc thời chưa phẫu thuật không có điểm gì nổi bật, thậm chí là xấu xí, Park Min Young đã quyết định thẩm mỹ và trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mới có được nhan sắc lộng lẫy như hiện tại. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp hút hồn của Park Min Young chính là công nghệ cắt mắt Hàn Quốc.

 Lee Min Ho

Bấm mí Hàn Quốc

Dù có chối cãi thế nào đi chăng nữa thì anh chàng Kim Tan của The Heir cũng không thể phủ nhận chuyện mình đã từng đi phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc. So sánh những bức ảnh trước và sau khi thẩm mỹ của anh chàng có thể thấy rõ sự khác nhau 1 trời 1 vực giữa những trước và sau khi nổi tiếng. Ngoài ra, fan còn nghi ngờ Lee Min Ho đã gọt mặt và nâng mũi.

 Uee

Bấm mí Hàn Quốc

Chân dài nóng bỏng với cặp đùi mật ong và gương mặt xinh đẹp như thiên thần Uee của nhóm nhạc đình đám After School cũng từng dính tới nhiều nghi án thẩm mỹ khi những bức ảnh quá khứ của cô nàng bị tiết lộ. Uee cũng thẳng thắng thừa nhận mình đã đi cắt mí Hàn Quốc để có vẻ đẹp hút hồn như hiện tại.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook