adv top

Selena Gomez với vẻ đẹp quyến rũ

17:22:10 - 22/03/2013 - admin

Mới đây, nữ ca sĩ kiêm diễn viên tuổi teen Selena Gomez đã xuất hiện trong chương trình Late Show With David Letterman để quảng bá cho phim điện ảnh mới nhất của mình.

Khác với vẻ trẻ trung màu sắc và có phần điệu đà công chúa trước đây, Selena Gomez diện bộ váy đen ngắn khoe chân dài miên man cùng áo khoác đồng màu. Kết hợp với đó là kiểu tóc cột cao, trang điểm nhẹ và đi giày cao gót “tông-xuyệt-tông”. Trông cô nàng cực kỳ già dặn, trưởng thành. Nhiều người hâm mộ đã phải “giật mình” vì sự thay đổi phong cách này của Selena. Tuy nhiên, đa số đều cho rằng, xì-tai này khiến cho cô trở nên đẹp mặn mà và quyến rũ khác lạ hơn.

Cùng ngắm vẻ đẹp của Selena Gomez:

selena gomez-voi-ve-dep-quyen-ruselena gomez-voi-ve-dep-quyen-ruselena gomez-voi-ve-dep-quyen-ruselena gomez-voi-ve-dep-quyen-ruselena gomez-voi-ve-dep-quyen-ruselena gomez-voi-ve-dep-quyen-ruselena gomez-voi-ve-dep-quyen-ruselena gomez-voi-ve-dep-quyen-ruselena gomez-voi-ve-dep-quyen-ruselena gomez-voi-ve-dep-quyen-ruselena gomez-voi-ve-dep-quyen-ruselena gomez-voi-ve-dep-quyen-ruselena gomez-voi-ve-dep-quyen-ruselena gomez-voi-ve-dep-quyen-ru

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook