adv top

Sở hữu đôi mắt với nếp mí rõ nét với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc

04:35:41 - 08/12/2014 - admin

Vẻ đẹp phụ nữ bao giờ cũng được chú trọng tới đôi mắt nhiều hơn cả. Nếu như đang làm việc mệt mỏi được nhìn vào đôi mắt lớn, trong sáng thì bao nhiêu mệt mỏi sẽ dần tan biến nên người ta ví đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn người phụ nữ thật không sai. Sở hữu đôi mắt với nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên là mong muốn của rất nhiều người. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt , mong muốn đó dễ dàng trở thành hiện thực với phương pháp bấm mí mắt đẹp tự nhiên.

nhấn mí hàn quốc đẹp tự nhiên1

Nếu không muốn mất thời gian make up mỗi ngày, bạn có thể tham khảo phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để có được đôi mắt 2 mí vĩnh viễn. Phương pháp nhấn mí mới này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, đáp ứng “6 không”: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi nhấn mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên như không có sự can thiệp của dao kéo.

Phương pháp thẩm mỹ mắt bằng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc còn được ưa chuộng do thời gian tiến hành nhanh chóng, chỉ từ 15 đến 20 phút. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sử dụng dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc chuyên dụng, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chuẩn xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên nhấn mắt 2 mí không gây thương tổn nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được nhấn mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải gìn giữ vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Phương pháp này không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau đớn, không tốn thời gian hồi phục, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống thông thường ngay sau khi thực hiện.

Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook