adv top

Sử dụng trà giảm béo bụng đúng cách

03:41:35 - 08/08/2014 - admin

 Trà rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng tiêu mỡ nếu bạn biết sử dụng trà giảm béo bụng đúng cách.Để có thể giảm béo bụng nhanh, bên cạnh chế độ ăn kiêng và các bài tập thể dục nhiều người đã sử dụng phương pháp uống trà giảm béo bụng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa công dụng của loại thức uống này bằng các mẹo nhỏ sau đây.

su-dung-tra-giam-can-dung-cach-phan-2-2

Các loại trà khác nhau có thời điểm uống khác nhau

Để có thể áp dụng cach giam beo hieu qua nhất bạn nên nắm rõ đặc tính từng loại trà và lựa chọn thời điểm thưởng thức phù hợp. Chúng tôi có một vài gợi y cho bạn như sau:

– Trà trắng: hãy uống chúng trước bữa trưa vì chúng có khả năng hấp thu chất béo rất tốt

– Trà việt quất: hãy uống trước hoặc sau bữa tối bởi nó có khả năng cân bằng lượng đường trong cơ thể bạn.

– Trà xanh hoặc ô long: nên uống vào bữa sáng là tốt nhất vì chúng tăng cường trao đổi chất trong cơ thể bạn.

 Tạo hương vị đa dạng

Thêm một chút vị lạ cho tách trà ngon

Cũng giống như việc ăn mãi một món ăn, uống mãi một vị trà cũng sẽ khiến vị giác của bạn cảm thấy buồn chán. Đây là một nguyên nhân dẫn đến việc giảm béo bụng bằng trà bị đứt đoạn, không được duy trì thường xuyên. Vì thế hãy cải tiến hương vị trà của bạn để làm phong phú thêm thực đơn uống trà mỗi ngày.

Bạn có thể tham khảo một vài cách giảm béo bụng sau đây nhé:

– Thêm một chút mật ong vào trà

– Cắt vào chén trà một lát chanh tươi

– Thêm vỏ chanh vào trà đen…

 Uống trà vào buổi tối

Cách giảm béo nhanh nhất nên uống trà vào buổi tối

Hãy uống một ly trà vào buổi tối trước bữa ăn để giúp quá trình giảm béo bụng bằng trà của bạn diễn ra thuận lợi nhất. Tốt nhất bạn hãy uống vào trước bữa ăn vì chúng sẽ làm đầy dạ dày của bạn, khiến bạn giảm đi cảm giác đói, thèm ăn.

Nhớ là trà lạnh rất có ích cho việc giảm béo bụng bạn nhé. Bởi lẽ để có thể chuyển hóa trà thành công, trà cần phải được làm nóng lên bằng chính nhiệt sinh ra từ cơ thể. Quá trình làm nóng tự nhiên này của cơ thể giúp đốt cháy calo nhiều hơn bình thường do đó giảm béo bụng hiệu quả hơn.

Uống trà trước khi đi ngủ

 

Uống trà thảo dược trước khi đi ngủ để có giấc ngủ sâu

Bạn cũng có thể lựa chọn thời điểm này để thưởng thức trà. Những ly trà thảo dược được khuyến khích sử dụng nếu bạn có ý định uống trà trước khi ngủ. Chúng giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn và cơ thể hoàn toàn được thư giãn.

Việc thư giãn hết cỡ với giấc ngủ ngon không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà nó còn hỗ trợ đắc lực cho việc giảm béo bụng.

Tin tức liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook