adv top

Sự phổ biến của cắt mí mắt trong thế giới “sao”

04:04:29 - 16/10/2014 - admin

Ngày nay cắt mí như một hiện tượng nổi trội của giới những người nổi tiếng . Để tăng vẻ hấp dẫn của các vai diễn những diễn viên nổi tiếng đã không ngần ngại bỏ ra kinh phí đi phẫu thuật

Tại Thái Lan trong một show truyền hình thực tế , Một chuyên gia trang điểm tên  Ray Chen từng tiết lộ danh sách người đẹp Hoa ngữ từng thẩm mỹ, trong đó có cô nàng nổi tiếng Phạm Băng Băng. Ray Chen đã cho rằng trang điểm không thể thay đổi hoàn toàn cấu trúc gương mặt và “chúng tôi không phải những người có phép màu”. Chuyên gia trang điểm có nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí này chỉ ra, các nghệ sĩ hầu hết chọn cắt mí mắt ,gọt cằm.
Sau những tin đồn về việc phẫu thuật thẩm mỹ, vào năm 2009, Phạm Băng Băng từng khởi kiện một bệnh viện ở Bắc Kinh vì sử dụng hình ảnh của cô bất hợp pháp.

Cắt mắt hai mí Cho dù thắng kiện, cô nàng xinh đẹp vẫn bị nghi là đã thẩm mỹ.  fan thậm chí sử dụng ảnh trước và sau này của cô để so sánh sự khác biệt việc cắt da mí mắt của cô.

Sự phổ biến của cắt mí mắt trong thế giới "sao"

Sự phổ biến của cắt mí mắt trong thế giới “sao”

Sự lan rộng của phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc bắt đầu vào cuối những năm 1990 khi cuộc khủng hoảng tài chính châu Á xảy ra. Những người Hàn khá tin vào bói toán và tướng số, cho nên họ đổ xô đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng cải thiện vận may từ việc thay đổi ngoại hình cắt mí mắt thành 2 mí. Tại quốc gia Hàn Quốc nhiều năm qua,phong trào dao kéo đã nở rộ đến mức, người ta tổ chức những tour du lịch thẩm mỹ liên tục vào các mùa trong năm. Phẫu thuật được phụ nữ Hàn Quốc lựa chọn nhiều nhất chính là nâng mí mắt.

Tin liên quan

>> Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

>> Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook