adv top

Sự quyến rũ của người phụ nữ là ở đâu? Ngực đẹp chứ ở ở đâu.

05:28:06 - 12/02/2015 - admin

Sự quyến rũ của một người phụ nữ thật ra là ra ở đâu? Có sức quyến rũ ghê gớm nhất của phụ nữ đa số là ở vòng một. Sức quyến rũ của người phụ nữ thể hiện ở mỗi người mỗi vẻ tuy nhiên điểm chung nhất vẫn có là bầu ngực đẹp.

Sự quyến rũ của người phụ nữ là ở đâu? Ngực đẹp chứ ở ở đâu 1

Ngực đẹp làm tăng sức hấp dẫn kỳ diệu

 

Ý nghĩa của bầu ngực đẹp

Bầu ngực của phụ nữ không chỉ có ý nghĩa rất lớn trong việc nuôi con bằng sữa mẹ mà còn làm nên vẻ đẹp huyền bí. Ngực đẹp có tác dụng tạo nên đường cong cho cơ thể, cong hai hình chữ S  tạo vóc dáng thon chuẩn mà vẫn mặn mà nhiều.

Không phải ai sinh ra và khi trưởng thành cũng có ngay khuôn ngực đẹp. Đa phần thì người phụ nữ Châu Ácó số đo vòng một hơi nhỏ, không được cân đối với cơ thể trong tổng số đo của 3 vòng.

Sự quyến rũ của người phụ nữ là ở đâu? Ngực đẹp chứ ở ở đâu 2

Ngực đẹp làm cân đối số đo 3 vòng

Vậy có cách nào để làm tăng kích thước cho khuôn ngực? với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghệ hiện đại người ta đã tìm ra biện pháp làm tăng số đo vòng 1 nhanh chóng tạo nên khuôn ngực đẹp hài hòa với cơ thể.

Nâng ngực nội soi túi ngực an toàn   Microthane – ngực đẹp như thật

Nâng ngực nội soi là phương pháp can thiệp làm tăng kích thước vòng một bằng cách sử dựng túi ngực độn ăn toàn   Microthane, đây là loại túi ngực tốt nhất hiện nay phù hợp với cơ thể của người phụ nữ Châu Á. Sử dụng các trang thiết bị hiện đại để phẫu thuật đưa túi ngực vào qua khe ngực làm tăng kích thước vòng một, làm cho ngực căng tròn đầy đặn  ngực đẹp tự nhiên.

Sự quyến rũ của người phụ nữ là ở đâu? Ngực đẹp chứ ở ở đâu 3

Ngực đẹp với cách nâng bằng phương pháp nội soi an toàn

Khác với các phương pháp cũ sử dụng túi ngực thường độ đàn hồi kém còn với túi ngực đẹp  Microthane có độ đàn hồi cao hơn an toàn hơn nhờ bề mặt trơn có độ bám cao hơn. Hơn nữa các biện pháp truyền thống không sác định được size túi ngực cần thêm vào để hai bầu ngực căng tròn đều. Phương pháp nâng ngực nội soi với các thiết hị hiện đại máy đo sẽ cho biết đúng kích thước size túi ngực cần thêm vào là bao nhiêu đồng thời xác đinh được đúng vị trí để đặt túi ngực một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn. Tránh phải đặt lại nhiều lần so với các phương pháp cũ

Quy trình thực hiện thẩm mỹ nâng ngực đẹp.

Sự quyến rũ của người phụ nữ là ở đâu? Ngực đẹp chứ ở ở đâu 4

Quy trình thực hiện thẩm mỹ nâng ngực đẹp

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn, đo vẽ kích thước ngực

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành gây mê toàn thân

Bước 3: tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân

Bước 4: Kiểm tra lại và dặn dò sau phẫu thuật

 

Hiện công nghệ nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn   Microthane được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook