adv top

Sự thật về bộ ngực đẹp của nhiều hot girl hiện nay

10:33:04 - 13/02/2015 - admin

Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, nhiều hotgirl Việt còn được tạo hóa ban tặng bộ ngực đẹp tự nhiên. Nhưng thực chất không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho bộ ngực đẹp tự nhiên. Nâng ngực thẩm mỹ là phương pháp mới giúp các chị em có được bộ ngực đẹp như ý.

Sự thật về bộ ngực đẹp của nhiều hot girl hiện nay 1

Nâng ngực – ngực đẹp tự nhiên

Đa số chị em phụ nữ châu Á đều sở hữu bộ ngực nhỏ bẩm sinh, lại chịu tác động của các yếu tố như di truyền, lão hóa, mang thai… nên khiến vòng 1 nhỏ và kém sức sống. Có nhiều biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực để các bạn gái có bầu ngực đẹp tự nhiên và lôi cuốn. Trong đó, phương pháp nâng ngực nội soi với tùi ngực an toàn Microthane là phương pháp an toàn và được nhiều chị em tin tưởng nhất hiện nay.

Nâng ngực nội soi, túi ngực Microthane – Ngực đẹp như thật.

Sự thật về bộ ngực đẹp của nhiều hot girl hiện nay 2

Nâng ngực nội soi, túi ngực Microthane – Ngực đẹp như thật.

Nâng ngực nội soi là biện pháp phẫu thuật, can thiệp  nhẹ nhàng và hạn chế tối đa rủi ro, các bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách từ khoang trống ở nách, đưa túi độn vào ngực mà không hề để lại những dấu vết xâm lấn ở ngực. Phương pháp này cũng hoàn toàn không ảnh hưởng đến các cơ quan cảm giác ở ngực, giúp chị em có vòng 1 đẹp tự nhiên, vĩnh viễn ngay cả khi các động của quá trình lão hóa hay sự thay đổi hormone.

Tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng. Với việc sử dụng túi ngực Microthane, loại túi ngực lý tưởng nhất hiện nay, được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của Hoa Kỳ, nâng ngực nội soi mang đến khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho mọi khách hàng, khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực lép một cách triệt để.

Nâng ngực nội soi ngực đẹp hoàn hảo có bảo hành an toàn tuyệt đối

Nhiều người cho rằng việc nâng ngực nôi sọi sẽ gây đau đớn và sa đó phải đi đứng nhẹ nhàng, sinh hoạt cũng phải thật nhẹ nhàng, nhưng đó chỉ là những ảo tưởng. Đó chỉ là trong thời gian đầu điều trị còn sau đó thì bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường như trước mà không lo bị ảnh hưởng. Nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn Microthane khác biệt vượt trội hơn nhiều so với các phương pháp cũ.

Sự thật về bộ ngực đẹp của nhiều hot girl hiện nay 3

Đội ngũ bác sĩ đầu nghàng tại TMV Đông Á

Hệ thống các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần các chi tiết ngực giúp bác sĩ quan sát rõ, thực hiện đặt túi đúng vị trí mong muốn, không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Túi Microthane với khả năng bám dính vượt trội, tính đàn hồi và tương thích cao, không dị lệch, không bể túi, hạn chế tối đa tình trạng co cứng bao xơ, đảm bảo an toàn sau phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chất liệu độn được sử dụng là túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ, mang tới sự vượt trội trong kết quả thẩm mỹ ngực mà không có phương pháp nâng ngực nào có được. Túi ngực bề mặt xốp Microthane  thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự đàn hồi và mềm mại tuyệt đối đặc biệt có sự bám dính và tương thích hoàn toàn với cơ thể, tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN

Sự thật về bộ ngực đẹp của nhiều hot girl hiện nay 4

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn, đo vẽ kích thước ngực

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành gây mê toàn thân

Bước 3: Tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân

Bước 4: Kiểm tra lại và dặn dò sau phẫu thuật

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook