adv top

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào? Chị Ngọc Anh 40 tuổi

15:06:18 - 07/12/2016 - admin

Do thói quen nhổ lông mày và tuổi tác nên phần mắt của chị Ngọc Anh bị sụp mí kết hợp với nếp nhăn và mỡ thừa làm trông khuôn mặt của chị trông già so với tuổi thật. Chi Ngọc Anh đã lựa chọn dịch vụ chữa sụp mí mắt. Vậy sụp mí mắt phẫu thuật thế nào? Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây.

Nếu như trước đây các dịch vụ làm đẹp còn chưa được phổ biến hơn nữa giá thành khá cao khi gặp tình trạng trên chúng ta đều phải chấp nhận sống chung với nó đến hết đời. Nhưng ngày nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu làm đẹp tăng cao đi kèm với đó là những phương pháp làm đẹp ngày càng phát triển, những trường hợp như chị Ngọc Anh có thể chữa khỏi hoàn toàn mà không gây trở ngại biến chứng gì. Chúng ta cùng đi giải đáp câu hỏi sụp mí mắt phẫu thuật thế nào ngay bây giờ.

sup-mi-mat-1

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào? Chị Ngọc Anh 40 tuổi

Phẫu thuật sụp mí mắt bằng các giải pháp sau:

Giải pháp 1: Cắt bỏ cơ nâng mi trên: Là giải pháp tối ưu nhất nhưng quy trình thực hiện phức tạp và khó đòi hỏi Bác sĩ có tay nghề cao, và thực hiện tỉ mỉ để đo chính xác độ cơ cần cắt bỏ để cân xứng với tổng thể mặt

Giải pháp 2: Khâu ngăn cơ nâng mi: Giải pháp này tương đối an toàn và phù hợp với cơ địa của người Á Đông. Phương pháp thứ 2 không cần thực hiệnc cắt bỏ nhưng vẫn cần độ chính xác để đo phần cơ để khâu gấp lên cho 2 mắt đều nhau.

Giải pháp 3: Thực hiện treo mí mắt: Dùng một sợ chỉ chuyên dụng trong ngành thẩm mỹ mắt treo phần mí mắt cố định bị sụp lên, chỉ này sẽ không tiêu và duy trì kết quả vĩnh viễn

>> Mí mắt trên bị sụp

>> Sụp mi mắt ở người già

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook