adv top

Tác hại của việc sử dụng miếng wax lông

07:13:30 - 22/09/2015 - admin

Lông chân rậm rạp khiến chị em cảm thấy mất tự tin khi diện váy ngắn ra đường. Có rất nhiều cách giúp chị em làm sạch những đám lông đó tại nhà nhưng hầu hết là mất thời gian và hiệu quả ít. Để làm sạch ngay tức thì nhiều chị em đã không ngại chịu đau thực hiện tẩy lông bằng miếng wax lông, tuy nhiên cách này chỉ cho hiệu quả vào lúc đó chứ không loại bỏ hoàn toàn tình trạng lông chân rậm rạp. Hơn nữa việc tẩy lông bằng miếng wax lông còn có một số tác hại sau đây.

wax-long

Tác hại của việc sử dụng miếng wax lông

Tẩy lông chân bằng miếng wax lông sẽ bị mọc lại

Tẩy lông chân bằng miếng wax lông tại nhà chỉ đem lại cho lông chân của bạn mất đi tạm thời, do lỗ chân lông của bạn chưa được tiêu diệt tận gốc, thậm chí khi mọc lại lông chân sẽ dày và đen hơn trước lúc bạn tẩy lông.

Tẩy lông chân bằng miếng wax lông không an toàn

Tẩy lông chân bằng miếng wax lông trong quá trình triệt lông bạn lột quá mạnh, phần da của bạn sẽ bị rỉ máu từ đó sẽ dẫn đến bị nhiễm trùng, thậm chí miếng wax chưa chắc đã an toàn, vì chúng ta không thể biết được những thành phần có trong miếng wax lông, vì thế bạn nên hạn chế tẩy lông bằng phương pháp này.

wax-long

Wax lông gây đau rát

Để có được đôi chân nuột là, mịn màng các chuyên gia thẩm mỹ khuyên chị em nên thực hiện triệt lông vĩnh viễn, với công nghệ tẩy lông hiện đại bằng việc sử dụng ánh sáng đảm bảo sẽ xóa sổ các violong đến tận chân. Ngoài ra công nghệ này còn có khả năng lấy đi tế bào chết trên bề mặt da do đó làm da trắng sáng và mịn màng. Chúc chị em sớm tìm được phương pháp tẩy lông hiệu quả để sở hữu đôi chân thon gọn nuột là.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook