adv top

Tại sao lên chọn làm trắng da toàn thân tại nhà

03:24:12 - 26/07/2014 - admin

Một câu hỏi đặt ra :Tại sao lên chọn làm trắng da toàn thân tại nhà? có lẽ các bạn gái hiện nay dễ dàng hiểu bởi sự an toàn của việc làm trắng da toàn thân tại nhà so với đi thẩm mỹ viện.

Nếu như lời giới thiệu “đường mật” của các thẩm mỹ viện hay spa thì tắm trắng là một phương pháp “thay da” cho bạn. Nhưng theo ý kiến của các bác sĩ chuyên ngành da liễu khẳng định, không thể có bất kỳ phép màu nào có thể thay da đổi thịt thần kỳ như vậy. Vì vốn dĩ, màu da của mỗi người là yếu tố được quyết định bởi tính di truyền. Bạn có thể trắng hơn làn da cũ một tông sau khi thực hiện liệu trình tắm trắng với điều kiện phải bảo vệ và che chắn kỹ càng khi ra nắng ra gió. Vì thực chất, dịch vụ tắm trắng chỉ là giải pháp mang tính chất tạm thời.

Tại sao lên chọn làm trắng da toàn thân tại nhà

Tại sao lên chọn làm trắng da toàn thân tại nhà

Làn da của bạn trắng sáng hơn là do lớp da chết đã được “lột” bỏ bằng các mỹ phẩm, hóa chất độc hại. Lớp da non có cơ hội được “lộ” ra và tỏa sáng, tạo cho bạn cảm giác da trắng và mịn như da em bé. Nhưng sau một thời gian khi làn da non đã già đi, thì “mèo lại hoàn mèo” mà thôi. Chính vì vậy, phương pháp làm trắng da toàn thân tại nhà từ các nguyên liệu tự nhiên là biện pháp an toàn nhất mà bạn nên lựa chọn.

Tuy tốn nhiều công sức và thời gian hơn dùng mỹ phẩm nhưng các “nàng tiên” này sẽ giúp da bạn được nuôi dưỡng và trắng mịn thực sự từ bên trong, mà bạn không hề mất đi tí da nào vì bị “lột”.

Xem thêm:

=>kem tam trang tai nha

=>tắm trắng ở đâu tốt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook