adv top

Tắm trắng có tốt không? Tổng hợp các Review

23:14:58 - 21/04/2016 - admin

“Tắm trắng có tốt không?” là mối bận tâm của nhiều chị em. Những chia sẻ ở dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

tam-trang-co-tot-khong

Tắm trắng có tốt không? là băn khoăn của nhiều chị em

Tắm trắng có tốt không? Review từ chị em trên Diendanthammy.net

Trên Diendanthammy.net topic “tắm trắng có tốt không thu hút được sự quan tâm của nhiều thành viên. Đa phần các ý kiến đều cho rằng nên tắm trắng để cải thiện màu da.

Nickname Hoathuytien@gmail.com chia sẻ:

Tắm trắng ngoài da thôi mà có phải làm cái gì to tát đâu nên mình nghĩ là không có gì không tốt cả. Có tiền thì chẳng tội gì không làm đẹp chị em ạ vì giờ da trắng mới là mode, da tối màu nhìn vừa già vừa “quê quê” nên mình cứ vô tư mà làm thoai”.

Đồng quan điểm trên, bạn Hoàng (Hà Nội) cho biết: “Mình mới đi tắm trắng về xong. Tự tin hơn hẳn với da sáng màu chứ trước tự tin khủng khiếp vì da sẫm màu. Thật ra mình nghĩ không có gì là tốt hay không tốt mà quan trọng ở quan điểm và nhu cầu làm đẹp của mỗi người thoai”.

tam-trang-co-tot-khong1

Tắm trắng tốt hay không do quan điểm của mỗi người – ảnh minh họa

Chuyên gia chia sẻ gì về “tắm trắng có tốt không?”

Trao đổi với bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như (thành viên Hội da liễu Việt Nam” về chủ đề tắm trắng có tốt không chúng tôi được biết:

Dưới góc độ chuyên môn chúng tôi cho rằng tắm trắng là hình thức làm đẹp an toàn nếu lựa chọn đúng phương pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không tiêm truyền hóa chất hay lột da. Bởi vậy, tắm trắng có tốt hay không phải xem xét nhu cầu cũng như cách mà các bạn tiếp cận với dịch vụ này”.

Xem thêm bài viết: tham my vien

Bác sĩ Như cũng cho biết thêm hiện nay tắm trắng bằng các tinh chất tự nhiên kết hợp công nghệ ánh sáng đa năng là giải pháp tắm trắng an toàn, hiệu quả , phù hợp với làn da Châu Á.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về chủ đề tắm trắng có tốt không trên diễn đàn thẩm mỹ và ghi nhận ý kiến chia sẻ của chuyên gia da liễu, hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn và có quyết định phù hợp nhất cho trường hợp của mình.

Chúc các bạn sớm sở hữu làn da trắng tự nhiên, đẹp không tì vết!

Xem thêm bài viết: có nên tắm trắng không ?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook