adv top

Tắm trắng da mặt có đắt không?

07:14:25 - 11/07/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chị, em năm nay 20 tuổi, thời gian gần đây em hay đi ra ngoài nhiều nên da mặt đen hơn. Em muốn tắm trắng da mặt  để lấy lại làn da trắng hồng của mình và bảo dưỡng da cho da khỏe hơn. Cho em hỏi tắm trắng da mặt bao nhiêu tiền? Tắm trắng an toàn là tắm trắng như thế nào?

>> Làm trắng da mặt nhanh nhất

>>  Tắm trắng giá bao nhiêu

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay có nhiều phương pháp tắm trắng da mặt, mỗi phương pháp có chi phí cũng khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một liệu trình tắm trắng da mặt được các trung tâm thẩm mỹ thường dùng là dùng bột tắm trắng hay sử dụng những thảo dược từ thiên nhiên. Đây là dịch vụ dành cho những bạn có nhu cầu làm trắng riêng cho vùng mặt. Sau khi thực hiện bạn sẽ có một làn da mặt mịn màng, trắng sáng. Giúp bạn luôn tươi tắn, trẻ trung ngay cả khi không trang điểm.

Tắm trắng hết bao nhiêu tiền? Thì phải xem mức độ sạm màu của da bạn, để biết phải tắm trắng bao nhiêu lần. Bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể.

Những lưu ý sau đây giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ tắm trắng an toàn.

1. Phương pháp tắm trắng phải loại bỏ các tế bào chết, thâm đen sần sùi trên bề mặt da chứ không phải lột đi lớp da bên ngoài.

2. Bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melamin.

3. Làn da phải sáng lên trông thấy ngay sau khi làm dịch vụ và duy trì lâu dài sau đó

4. Phương pháp tắm trắng hiệu quả phải đảm bảo không làm da trở nên bắt nắng, ăn nắng và yếu đi so với trước khi tắm trắng.

5. Một số hinh tam trang bạn có thể tham khảo

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook