adv top

Tắm trắng da nhanh chóng với sữa chua

09:18:03 - 04/08/2014 - admin

Sữa chua là một thành phần không thế thiếu trong công thức làm đẹp, đặc biệt là tắm trắng. Phương pháp phổ biến trong công nghệ tắm trắng với sữa chua, nó đảm bảo tắm trắng nhanh và hiệu quả cao, đồng thời phù hợp với nhiều loại da.

Tắm trắng da nhanh chóng với sữa chuaSữa tắm dưỡng thể:

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng và chế biến sữa chua thành sữa tắm có tác dụng như một liệu pháp tắm trắng da toàn thân cho toàn cơ thể đem đến cho bạn làn da mịn màng và trắng lên từng ngày. Dùng sữa chua pha thêm hai thia café tinh dầu ô lưu thoa lên cơ thể massage nhẹ trong vòng 15 phút thì tắm lại với nước ấm chắc chẵn bạn sẽ cảm nhận được công dụng tức thời của sữa tắm dưỡng thể sữa chua này.

Sữa rửa mặt làm trắng da:

Sữa chua có công dụng làm sạch sâu, xoa dịu da và cung cấp những khoảng chất thiết yêu giúp da khỏe mạnh. Để phát huy công dụng làm trắng tối đa chúng ta nên pha vào sữa chua một chút mật ong nhằm tăng cường dưỡng chất cho da.

Chăm sóc và dưỡng trắng da:

Mùa hè da tay của chúng ta thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì vậy da tay rất cần được chăm sóc và dưỡng trắng. Theo công thức quen thuộc sữa chua với nước cốt chanh, dùng hỗn hợp này massager bàn tay và móng tay sẽ giúp tăng cường độ ẩm, làm trắng đặc biệt sữa chua còn có tác dụng chống nắng hiệu quả.

Nếu bạn không có thời gian thực hiện liệu pháp trên thì bạn có thể tham khảo liệu pháp tắm trắng bằng sữa non từ nhật bản đang được tham my vien tam trang uy tín áp dụng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook