adv top

Tắm trắng ở đâu uy tín và hiệu quả nhất?

08:12:21 - 15/09/2014 - admin

 Đế sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của nhiều người.Tuy nhiên, trong hành trình cải thiện làn da của mình, vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết tắm trắng ở đâu uy tín và an toàn.

Chị Hoàng thị ngân, 25 tuổi, Thái Bình cho biết:

“Tôi muốn đi tắm trắng lắm rồi để thay đổi làn da của mình, nhưng tôi vẫn còn băn khoăn vì sợ da sẽ bị bong tróc, dị ứng sau khi sử dụng dịch vụ.

Tắm trắng ở đâu uy tín và hiệu quả nhất?

Nghe dạo gần đây trên báo đài nói nhiều về vấn đề này lắm nên tôi vẫn chưa tự tin. Đang trong lúc băn khoăn không biết tam trang toan than ở đâu? hiệu quả thì tôi được 1 người bạn giới thiệu tới Thẩm mỹ viện Đông Á.

Chị Trần thị thảo, 24 tuổi, Hà Nội cho biết:

 Từ khi sinh ra, tôi đã không may mắn sở hữu làn da sạm đen, lại còn nhiều vết thâm nám nữa chứ. Điều này làm tôi cảm thấy buồn và xấu hổ lắm. Thấy mấy đứa bạn có làn da trắng mịn, tươi tắn, nhiều lúc tôi ghen tỵ lắm.

Tắm trắng ở đâu uy tín và hiệu quả nhất?1

Nhưng tôi không biết tắm trắng ở đâu an toàn và tốt hết. Thế là tôi lên trên mạng, tham khảo các diễn đàn thẩm mỹ uy tín xem sao. Thấy nhiều nick name nói về dịch vụ tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Chị Hoàng Hải Hà, 27 tuổi, Hà Nam cũng chia sẻ:

Là người rất khó tính nên tôi khá kén chọn các địa chỉ làm đẹp để thực hiện dịch vụ. Tôi quyết định phải tìm đến cach tam trang để biến ước mơ sở hữu làn da trắng mịn, tươi tắn của mình trở thành hiện thực. Cuối cùng, tôi đã bị thuyết phục bởi dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á. 

Xem thêm: Tắm trắng có tốt không?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook