adv top

Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Đông Á

15:06:57 - 19/12/2013 - admin

- Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên

- Kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng

- An toàn, không để lại sẹo

Chiếc cằm chẻ thể hiện nét cân đối, hài hòa và cá tính trên khuôn mặt con người. Rất nhiều “sao” Việt nổi tiếng nhờ sở hữu chiếc cằm chẻ tự nhiên. Bạn đã từng mơ ước sở hữu chiếc cằm chẻ giống “sao”? Giờ đây, ước mơ đó sẽ trở thành hiện thực với công nghệ tạo cằm chẻ tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Thế nào là tạo cằm chẻ?

tao-cam-che4

Kỹ thuật tạo cằm chẻ tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tạo cằm chẻ là phương pháp làm nên một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm, làm cân đối gương mặt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo một vết mổ nhỏ, bóc tách rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ.  Vị trí mổ có thể ở bên trong miệng (không nhìn thấy sẹo) hoặc mổ bên ngoài cằm (tạo vết thương nhỏ, khó thấy, 1 thời gian sau sẽ nhanh chóng mờ đi). Đây là tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành tỷ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, không gây tổn thương đến các vùng da khác xung quanh vùng điều trị.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, người thực hiện dịch vụ tạo cằm chẻ là các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật, mang kết quả tốt nhất đến với khách hàng.(Xem thêm về đội ngũ bác sĩ)

Ưu điểm vượt trộiTạo cằm chẻ

Cằm chẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám, đo đạc kỹ lưỡng, chỉnh hình tạo cằm chẻ cân đối nhất với khuôn mặt, tạo vẻ đẹp tự nhiên, vị trí mổ được khâu chỉ thẩm mỹ khéo léo, không để lại sẹo.

Tuyệt đối an toàn, kết quả vĩnh viễn: Tiểu phẫu được thực hiện ở phần mô mềm dưới da nên rất an toàn, không biến chứng, không tác dụng phụ, kết quả ổn định lâu dài.

Quy trình đơn giản, nhanh chóng: Tạo cằm chẻ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không hề phức tạp thực hiện trong khoảng 30-40 phút. Tùy vào từng trường hợp khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tạo cằm chẻ trên đường đã vạch sẵn.

>>>Xem thêm về chữa cười hở lợi, độn cằm tại:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Hà Nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook