adv top

Tạo dáng lông mày cho nam giới toát lên sự cuốn hút

09:22:44 - 22/04/2016 - admin

Lông mày không chỉ quan trọng với nữ giới mà với Phái Mạnh chúng cũng có những ý nghĩa riêng. Vậy phải tạo dáng lông mày cho nam giới như thế nào là đẹp và toát lên vẻ cuốn hút tự nhiên? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đâu là dáng lông mày cho nam giới đẹp tự nhiên?

Tạo dáng lông mày cho nam giới không hề khó, tuy nhiên bạn cũng cần nắm được những tiêu chuẩn thế nào là dáng lông mày đẹp và cuốn hút đối với người khác phái. Cánh Mày Râu có thể tìm hiểu một số tiêu chí về thẩm mỹ như:

tạo dáng lông mày cho nam

Tạo dáng lông mày cho nam giới thế nào là đẹp?

+ Đường chân mày đậm, không cong vút cũng không bị cụt lủn.

+ Dáng mày thể hiện sự nam tính nhưng không bị cứng với phần đầu của lông mày đậm, bè rộng, phần giữa chân mày và đuôi mày có sự đồng đều.

+ Khoảng cách giữa phần đầu mày của 2 bên không lớn hơn chiều rộng của chân mũi. Đây là nguyên tắc “vàng” mà các quý ông cần ghi nhớ khi làm đậm chân mày cho mình.

+ Điểm cuối của chân mày phải nằm trên cùng một đường thẳng với đuôi mắt.

Làm thế nào để tạo dáng lông mày cho nam giới cuốn hút hơn

Đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm với những cặp lông mày khác nhau. Hoặc bạn có thể nhờ bạn gái của mình tư vấn thêm về việc lựa chọn và định hình tạo lông mày đẹp ra sao. Tuy nhiên điều đầu tiên bạn cần làm chính là biết được mình muốn có một cặp lông mày như thế nào.

Thực hiện tạo dáng lông mày cho nam giới đơn giản

Thực hiện tạo dáng lông mày cho nam giới đơn giản

Tạo dáng lông ngày cho nam giới phổ biến hiện nay là cách tạo hình lông mày ngang và làm chân mày đậm. Bước đầu tiên cần tiến hành là làm sạch lông mày và định hình dáng lông mày muốn thực hiện. Sau đó bạn sẽ tiến hành thực hiện thêu lông mày:

  • Dùng một cây bút chì đo từ cánh mũi ngoài song song với sống mũi, cắt lông mày ở điểm đầu. Tiếp tục dùng bút chì đo từ cánh mũi lên đuôi mắt, cắt lông mày ở điểm cuối. Dùng bút chì kẻ mày vẽ khung lông mày kiếm dựa theo 2 điểm đầu và cuối đã xác định.
  • Để giảm bớt độ dài của sợi lông mày, bạn có thể dùng kéo tỉa bớt chúng. Chỉ nên để sợi lông mày dài khoảng 5 mm. Sau đó loại bỏ những sợi lông thừa bên ngoài khung lông mày đã xác định để có dáng lông mày đẹp như mong muốn.

Như vậy là bạn đã có thể dễ dàng tạo dáng lông mày cho nam giới đẹp tự nhiên và trở nên cuốn hút hơn rồi đó. Hãy cùng thử và chia sẻ cảm nhận nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook