adv top

Tạo được đôi mắt hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn

09:03:32 - 02/01/2015 - admin

Mỗi cá nhân lại có hình dáng, kích thước mắt và đặc điểm da mí mắt khác nhau, nên các kỹ thuật cắt mắt trên đối với mỗi người sẽ không giống nhau. Tuy rằng cắt mí mắt trên là chỉ là một tiểu phẫu nhưng nó lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo, tỉ mỉ và có kỹ thuật chuẩn xác để ước lượng được tỷ lệ da và mỡ thừa cần loại bỏ sao cho không gây ra tình trạng trợn mi mắt hay lệch dáng mắt.

>> Nhấn mí mắt là gì

Các trường hợp mí mắt hỏng sau phẫu thuật

Một số rủi ro thường gặp sau khi phẫu thuật nhấn mí mắt như:

– Mắt bị sụp mí: Nguyên nhân là do phần da chùng lỏng lẻo và các mô mỡ thừa ở mí trên nhiều nhưng bác sĩ phẫu thuật không định lượng đủ tỷ lệ cần cắt bỏ khiến cho sau phẫu thuật, mắt vẫn không hình thành được 2 mí rõ ràng, thậm chí còn bị sụp mí. Phương pháp khắc phục trường hợp này là tiến hành cắt mí mắt lại để tạo nếp gấp mới giúp hình thành mí mắt hoặc treo cung mày.

– Mắt bị trợn, xếch: Nguyên nhân là do bác sĩ phẫu thuật cắt quá tay phần da và mỡ thừa ở mí mắt trên, hoặc là vết khâu không khéo gây nên sẹo xấu khiến mắt bị trợn lên, tình trạng nặng hơn có thể khiến mắt không khép kín lại được. Để khắc phục tình trạng này cần sử dụng kỹ thuật ghép bổ sung da vào mí mắt để tạo nên sự cân đối nhất

– Hai mắt lệch không cân đối: Tay nghề của bác sĩ không chuẩn xác dẫn đến việc cắt mí mắt và da thừa hai bên không đồng đều nhau.

Sửa cắt mí mắt hỏng

Để cuộc phẫu thuật cắt mí mắt đạt hiệu quả cao thì trước tiên cần lựa chọn bác sĩ phẫu thuật giỏi, địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bên cạnh đó bạn cần phải tuân thủ việc chăm sóc và dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh nhiễm trùng.

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc khám và tư vấn trực tiếp về tình trạng mí mắt hỏng để xác định giải pháp khắc phục thích hợp.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, thử phản ứng thuốc, xét nghiệm … để xác định khả năng phẫu thuật

Bước 4: Gây tê tại chỗ và đo vẽ tính toán chính xác tỷ lệ tiếp xúc.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật sửa cắt mí mắt hỏng dựa theo từng trường hợp sẽ có từng giải pháp khác nhau đã được xác định từ trước. Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Kết quả sửa cắt mí mắt hỏng

– Ánh mắt có hồn và linh hoạt.

– Khắc phục được các rủi ro do phẫu thuật trước đó gây nên như mắt trợn, mắt xếch, mắt bị lệch hoặc sụp mí.

– Tạo được đôi mắt hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn. Mắt cân đối với khuôn mặt.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook