adv top

Tạo khuôn mặt v line tự nhiên có gây đau không

11:28:10 - 22/01/2015 - admin

Tôi muốn độn cằm để có chiếc cằm chữ V như các sao Hàn nhưng không muốn phẫu thuật khuôn mặt v line vì nghe nói rất đau đớn và mất vài tháng mới có thể hồi phục. Mong các bác sĩ tư vấn giúp về vấn đề này !

Thẩm mỹ  tạo dáng cằm là kỹ thuật làm thay đổi diện mạo của bạn vì nó ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc và hình dáng khuôn mặt. Một ca độn cằm, got cam  thành công có thể biến một khuôn mặt tròn xoe hay vuông chữ điền thành khuôn mặt trái xoan, thon xinh xắn. Vì thế phương pháp này rất được các chị em ưa chuộng nhất là với những người muốn thay đổi khuôn mặt mình

Hiện nay phẫu thuật don cam tạo khuôn mặt thẩm mỹ đường nét V-line , ngày càng có nhiều người ưa thích để biến giấc mơ khuôn mặt Hàn Quốc của mình thành sự thật. Đường mổ hiện tại là đường mổ nằm trong miệng và không để lại sẹo vừa có tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm vì với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

 

Tạo khuôn mặt v line tự nhiên có gây đau không

Khuôn mặt v line như ngôi sao Hàn Quốc

Phẫu thuật nội soi  một bước tiến vượt bậc: Phau thua ham mat phát triển hơn 30 năm qua, nhưng nổi bậc nhất là trong 10 năm trở lại đây, phẫu thuật nội soi có thể xem là thời đại  của ngành phẫu thuật nói chung. Ngày nay , có rất nhiều chuyên ngành phẫu thuật mà không có gì có thể thay thế được phẫu thuật nội soi và nội soi chẩn đoán nội soi .

Ngày sau phẫu thuật có thể lau nhẹ, việc rửa mặt và gội đầu chỉ có thể thực hiện vào 1 tuần sau khi phẫu thuật xương hàm mặt, khuôn mặt sẽ sưng, có thể gây ra nhiều áp lực lên da của bạn vì thế bạn nên lau mặt một cách nhẹ nhàng bằng khăn giấy ướt. Bên cạnh đó cần tẩy sạch trang điểm, bụi bẩn giúp bảo vệ làn da và tính đàn hồi của da.

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook