adv top

Táo là thực đơn giảm béo bụng hiệu quả

03:01:17 - 18/08/2014 - admin

Táo là một trong những thực đơn giảm béo bụng hiệu quả và chóng vánh dành cho người béo phì và người muốn giảm béo bụng. Trong táo chứa nhiều chất xơ giúp ăn mau no lâu đói , loại bỏ thói thường ăn vặt trong ngày và đẩy nhanh quá trình tiêu hóa những chất dinh dưỡng khác trong cơ thể.

 

Cách giảm béo bụng cấp tốc trong một tuần chỉ với táo

chẳng những thế , táo chứa rất ít đường , ít calo , một quả táo bình thường chỉ chứa khoảng 70 calo và một lượng đường rất nhỏ. Ăn nhiều táo sẽ giúp giảm lượng cholesterol , giảm lượng đường trong máu xuống. Hàm lượng axit malic trong táo dễ dàng phân tán trong cơ thể , kích thích tế bào mỡ sản sinh nhiệt lượng giúp cơ thể tiêu hao calo chóng vánh. Bởi thế đây là một thực đơn giảm béo bụng hoả tốc trong 1 tuần tuyệt vời dành cho bạn.

Dưới đây là những  cách giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả trong 1 tuần  đơn giản chỉ với táo. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình cách phù hợp nhất để bắt đầu thực hiện giảm béo bụng.

1. Uống nước ép táo

Fruit Juices

Tuy chứa ít đường , ít calo nhưng trong táo lại chứa nhiều chất dinh dưỡng khác vẫn đảm bảo sức khỏe an toàn khi bạn giảm béo bụng. Để giảm mỡ bụng sau sinh chóng trong 1 tuần thì đây là kế hoạch hoàn hảo dành cho bạn:

Buổi sáng: bữa ăn sáng bình thường + 1 ly nước ép táo
Buổi trưa: 1 ly nước ép táo trước bữa ăn trưa 15-20 phút.
Buổi tối: 1 ly nước ép táo trước khi đi ngủ.

ngoài ra , bạn cũng có thể uống nước ép táo vào những giờ khác trong ngày để tăng hiệu suất giảm béo bụng chóng vánh ,

2. Ăn táo

an-tao-giam-can

Chỉ ăn táo và ăn liên tục trong 1 tuần , không sử dụng bất kỳ thực phẩm nào khác. Trong táo cũng chứa khá nhiều nước và chất dinh dưỡng nhu yếu cho cơ thể nên bạn an tâm sẽ không bị thiếu nước và suy kiệt. Trong trường hợp , bạn muốn thêm một thực phẩm nào khác để đổi thay khẩu vị thì hãy phối hợp ăn với rau xanh hoặc salad rau trộn với tinh dầu thiên nhiên. Đây là cách giảm béo bụng hoả tốc trong 1 tuần rất công hiệu đấy , an toàn nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe cho bạn.

Bên cạnh đó , bạn có thể phối hợp uống nước giấm táo với ăn táo trong một tuần , đây cũng là cách giảm béo bụng khá hữu hiệu khi vận dụng chỉ với táo. Tuy nhiên , giấm táo có vị chua nên đối với một số bạn có dạ dày yếu thì không nên sử dụng theo cách này.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook