adv top

Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới có nguy hiểm không

09:09:56 - 31/03/2015 - admin

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á có áp dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền cho cả nữ giới và nam giới. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại đây nhé. Rất nhiều bạn nam đã áp dụng dịch vụ này để có được đôi má lúm đồng tiền như mong muốn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết lâu dài.

Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới có nguy hiểm không

Má lúm nam giới hết sức duyên dáng

Thông thường, khi cắt má lúm đồng tiền cho nam giới, chúng tôi cũng thường khuyên các bạn nam chỉ nên tạo 2 lúm nho nhỏ để nét nam tính không bị giảm đi đồng thời trông gương mặt được đặc biệt hơn. Má lúm sau khi làm sẽ thấy ngay lập tức.

Má lúm đồng tiền được tạo nhìn có tự nhiên không và có gây nguy hiểm không?

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên – tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Đồng thời trước khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ đo đạc và đánh dấu vị trí má lúm thích hợp do vậy má lúm được tạo nhìn hoàn toàn tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

Dịch vụ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách. Đến với Đông Á, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả cắt má lúm đồng tiền.

Xem thêm bài viết

>> Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

>> Tao ma lum dong tien bao nhieu tien

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook