adv top

Tạo má lúm đồng tiền để tăng sức cuốn hút cho nam giới

03:22:37 - 20/04/2015 - admin

Con trai có má lúm đồng tiền thường là những người vui vẻ, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác, luôn dành được sự yêu mến của mọi người, đặc biệt là phái nữ.

Ma lum dong tien được coi là nét duyên ngầm trời phú, tô điểm cho nụ cười rạng ngời trên gương mặt mà không phải ai cũng may mắn có được.

Tạo má lúm đồng tiền để tăng sức cuốn hút cho nam giới 1

Con trai có má lúm thường rất đào hoa

Trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển, công nghệ làm má lúm dành cho tất cả mọi người, không phân biệt nam hay nữ vì tất cả mọi người đều có nhu cầu làm đẹp như nhau. Ở Việt Nam hiện nay, tạo má lúm đồng tiền cho nam giới khá phổ biến và trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, rạch một đường mổ nhỏ trong niêm mạc và một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính vào cơ mặt dưới da tạo má lúm. Thời gian tiến hành cắt má lúm đồng tiền khoảng 15-20 phút, rất an toàn, không có biến chứng phụ gì.

Tạo má lúm đồng tiền để tăng sức cuốn hút cho nam giới 2

Tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á

Ngay sau khi phẫu thuật tham my ma lum dong tien bạn có thể trở về nhà luôn và hoạt động hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên bạn nên có một chế độ ăn uống phù hợp và uống thuốc kháng sinh trong một vài ngày đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn chú ý súc rửa miệng đều đặn với thuốc sắt trùng để tránh bị nhiễm trùng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook