adv top

Tạo má lúm đồng tiền đẹp không cần phẫu thuật 2014

01:59:34 - 19/06/2014 - admin

Từ lâu má lúm đồng tiền là một nét duyên dáng của người phụ nữ.Không phải ái cũng được sở hữu nó do vậy phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật thực sự là giải pháp an toàn và hiệu quả đáp ứng nhu cầu tạo má lúm cho các chị em.

Phẫu thuật làm má lúm đồng tiền thẩm mỹ không để lại sẹo bởi khi phẫu thuật, Bs sẽ dùng kim chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má của bạn, đính cơ bên trong má, tạo má lúm đồng tiền ngay vị trí đã đánh dấu.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được các chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn một gương mặt má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là dạng tiểu phẫu, kéo dài khoảng 10-15 phút, và bạn có thể hoạt động bình thường sau khi phẫu thuật với một chế độ ăn uống  phù hợp.

Sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, trong thời gian đầu từ 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau đó, sẽ nhạt dần và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn.

cắt má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má.

Có thể tạo má lúm 1 hoặc 2 bên má, má lúm dài hoặc tròn tùy theo khuôn mặt, với má bầu bĩnh và hơi tròn, má lúm sẽ làm má bạn bớt tròn và đẹp hơn

Quy trình cơ bản tạo má lúm đồng tiền:

Bước 1: Gây tê tại vị trí làm má lúm nên bạn sẽ không có cảm giác đau trong khi làm thủ thuật, Bs sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ và kim chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má, đính cơ cười vào tổ chức dưới da để tạo má lúm khi cười. Đây là bước rất quan trọng để tạo má lúm đẹp.

Bước 2: Căn chỉnh lại vị trí má lúm sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất, cột chỉ, trước khi kết thúc quá trình làm bạn sẽ tự soi gương để kiểm tra nếu bạn thấy hài lòng Bs mới cố định vị trí và cắt chỉ.

Chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền

– Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nên súc miệng bằng nước muối ngay sau ăn.

– Uống thuốc theo toa của Bs.

– Trong thời gian đầu không nên massage vùng tạo má lúm, không nên nói cười quá lớn.

Ưu điểm tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc

– Má lúm được hình thành ngay sau khi làm.

– Nhìn như má lúm tự nhiên sau một vài tuần.

– Công nghệ mới làm nhanh và tuyệt đối an toàn.

– Quá trình thực hiện nhanh, an toàn và kết quả vĩnh viễn

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook