adv top

Tạo má lúm đồng tiền đẹp không cần phẫu thuật

02:12:39 - 19/06/2014 - admin

Làm má lúm đồng tiền  không cần phẫu thuật là kỹ thuật thực được hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.Phương pháp cắt má lúm đồng tiền này được chị em rất ưu chuộng.

-ma-lum-dong-tien-5

Tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người may mắn được sở hữu nó. Chưa hết, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự phúc hậu, may mắn và thịnh vượng. Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bất kỳ ai cũng có được may mắn đó.

 Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm xinh xắn và dễ thương.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook