adv top

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc không cần phẫu thuật

04:40:30 - 08/05/2015 - admin

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền hiện đại, không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Bắt chước quá trình má lúm đồng tiền xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc không cần phẫu thuật 1

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền Hàn Quốc tại TMV Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tạo má lúm còn được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng. Tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo. Kết quả duy trì lâu dài.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại đây.

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook