adv top

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên cho nam giới

10:38:59 - 27/03/2015 - admin

Vị trí xuất hiện của má lúm khá phong phú: Có thể là ngay bên mép vành môi thường là má lúm hạt gạo, tại vị trí má thường là má lúm đồng tiền hoặc cao hơn thường là má lúm dài.

Theo thống kê, cứ 100 người thì mới có khoảng 1 người sở hữu ma lum dong tien. Con số này lại càng ít gặp ở nam giới. Xét theo quan niệm mỹ học thì người sở hữu má lúm thường sẽ thu hút ngay được người đối diện bởi vẻ ngoài đặc biệt của mình. Má lúm tạo thành một vết lõm duyên dáng cho phái mạnh khi cười, nói, tạo thành vẽ đẹp lãng mạn, cuốn hút phái yếu.

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên cho nam giới1

Theo quan niệm duy tâm, khi bắt gặp 1 người đàn ông sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhỏ, người ta thường có thể nắm bắt ngay được một vài đặc điểm của người này. Điểm chung của người sở hữu má lúm chính là khả năng ăn nói, tài hùng biện thuyết phục người khác. Họ thường hợp với môi trường nghệ thuật, diễn xuất, thể hiện mình trước đám đông. Không những thế, đàn ông sở hữu má lúm thường được cho là có số đào hoa, thu hút phái yếu. Họ được nhiều người quý mến, nể trọng.

Ý nghĩa của đôi má lúm không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ, quan niệm duy tâm về tính cách mà nó còn nói lên một vài những điểm về vận mệnh. Nam giới sở hữu má lúm thường có thiên hướng hướng ngoại, mong muốn khẳng định bản thân và khẳng định cái tôi cá nhân. Họ là những người khó có thể chấp nhận những gì thuộc về yếu tố số phận an bài, luôn muốn vươn lên trong cuộc sống.

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên cho nam giới2

Chính vì thế, những nam nhân sở hữu má lúm đều thường có cuộc sống sung túc, thành đạt hơn những người khác bởi họ luôn không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Họ là những người có sự nghiệp phát triển, thăng tiến dễ dàng, có quý nhân phù trợ…

Làm sao để có má lúm đồng tiền

Ngày nay, việc sở hữu đối má lúm đồng tiền đã không còn là vấn đề quá khó khăn, chỉ mặc định riêng cho những trường hợp bẩm sinh bởi đã có phương pháp thẩm mỹ má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á: Chỉ sau 15 phút là bạn đã sở hữu ngay đôi má lúm duyên dáng như những mĩ nam thế giới, thay đổi cuộc sống, thay đổi vận mệnh ngay từ bây giờ.

Xem thêm bài viết

>> Khuôn mặt đẹp

>> Tham my ma lum dong tien

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook