adv top

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên nhanh chóng an toàn

10:20:53 - 23/04/2015 - admin

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuât, được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Để tạo được ma lum dong tien tự nhiên, các bác sĩ đã nghiên cứu nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cạch tự nhiên và đáng yêu cho khuôn mặt.

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên nhanh chóng an toàn 1

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên nhanh chóng an toàn

Tạo má lúm Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tạo má lúm còn được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện, giúp khách hàng có khuôn mặt đẹp như mong muốn.

Trước khi thực hiện tạo má lúm, bạn được gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Bắt chước quá trình má lúm xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên nhanh chóng an toàn 2

Tạo má lúm tại TMV Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á chính là địa chỉ uy tín, hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện không ngừng áp dụng công nghệ tiên tiến vào làm mặt trái xoan cho khách hàng, đăc biệt là công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại đây.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook