adv top

Tạo mắt 2 mí bằng công nghệ nhấn mí vĩnh viễn

06:22:24 - 17/12/2014 - admin

Tạo mắt 2 mí bằng công nghệ nhấn mí vĩnh viễn – Mí mắt do cấu tạo sẵn có từ khi sinh ra, dó đó, không phải ai cũng có mí mắt giống nhau. Với những đôi mắt 1 mí để có thể biến thành mắt 2 mí không còn là điều gì quá khó khăn, bởi sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp quyến rũ, tuyệt đối an toàn. Hiện nay ngoài công nghệ cắt mí mắt tạo mắt 2 mí, còn có phương pháp nhấn mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc, vậy công nghệ nhấn mí vĩnh viễn hàn quốc có đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí to, tròn và đảm bảo an toàn hay không?

Nhấn mí mắt vĩnh viễn công nghệ hàn quốc 1

Nhấn mí mắt vĩnh viễn theo công nghệ Hàn Quốc phù hợp cho những người có đôi mắt 2 mí nhưng không rõ ràng, sắc nét, mí mắt nhỏ và mờ, hoặc mắt 1 mí có da mí mỏng và mềm…Trong khi đó nhấn mí hàn quốc là giải pháp cho những đôi mắt 1 mí. Nhìn chung,  nhấn mí mắt đều có mục đích chung là tạo mắt 2 mí to, tròn, sắc nét, rõ ràng, tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn.

Nhấn mí vĩnh viễn Hàn Quốc đơn giản, không cần phải tiến hành giải phẫu, không cắt khâu, không bóc tách, do đó tuyệt đối an toàn cho thị giác, không gây đớn đau. Các bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học chuyên dụng để tạo mí mắt, chỉ chuyên dụng bảo đảm an toàn và thân thiện với người dùng.

Hiệu quả sau khi tạo mắt 2 mí bằng phương pháp nhấn mí hàn quốc phụ thuộc vào nhiều nguyên tố:

– Trung tâm tiến hành nhấn mí mắt

– Tay nghệ bác sĩ nhấn mí mắt

– Chất liệu sử dụng trong nhấn mí và cơ sở vật chất.

Bên cạnh đó còn chịu tác động rất lớn từ phía người đi nhấn mí mắt, nếu tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ thì sẽ đem lại hiệu quả lâu dài.

Như vậy, Nhấn mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc không chỉ đem lại kết quả mắt hai mí, to, tròn, mà còn bảo đảm tuyệt đối an toàn và cho hiệu quả lâu dài vĩnh viễn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook