adv top

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì hiệu quả mắt 2 mí lâu dài ổn định

07:19:25 - 28/09/2014 - admin

Một đôi mắt đẹp phải đáp ứng được các tiêu chí như sau mắt to, tròn, đen láy, ánh nhìn linh hoạt, tinh anh, quanh mắt không có da chùng, mỡ thừa, mắt 2 mí rõ ràng…. 

2f0bae157df46e9ec0ce6ffaa46b7a01

Sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn là một trong những yếu tố tạo nên nét đẹp và sự cuốn hút cho khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Vì vậy nhiều chị em đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để tạo cho mình đôi mắt hai mí như mong muốn. Phương pháp tham my mat hai mí hiện nay được chị em ưa chuộng đó là phương pháp cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành như sau: sau khi thăm khám tình hình mắt của khách hàng, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Do đó, quá trình cắt mí không để lại sẹo, không sưng tấy. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

9tin_93520

Các trường hợp chỉ định cắt mí: người có mắt một mí, muốn tạo mắt hai mí to tròn hơn; người có mắt mí lót; hai mắt có mí to nhỏ không đều nhau; người từng phẫu thuật chỉnh sửa mắt, tạo mí nhưng không thành công; da ở vị trí mí mắt bị chùng.

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì hiệu quả mắt 2 mí lâu dài ổn định. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm không cần lo lắng về độ an toàn khi cắt mí mắt tại đây. Dịch vụ cắt mí được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành từ bước thăm khám, tư vấn, thực hiện cắt mí mắt cho tới bước hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau cắt mí.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook