adv top

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn

21:00:00 - 26/02/2015 - admin

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp an toàn và nhanh chóng giúp cho các chị em có đôi mắt 2 mí to tròn và tự nhiên. Tuy nhiên, một số bạn lại băn khoăn không biết địa chỉ bấm mí mắt hàn quốc ở Hà Nội có an toàn không?. Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích giúp bạn tìm được cơ sở bấm mí mắt an toàn ở Hà Nội.

13319641652026224612_574_0

>> Cat mat dep

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo sự liên kết giữa da mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Với dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc chuyên dụng sẽ tạo nên các điểm bấm chính xác bên trong và bên ngoài mí mắt, giúp tạo nên mi mắt cân đối, hài hòa.

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc là giải pháp thông dụng hiện nay bởi cách nhấn mí mắt này mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không phẫu thuật, không phải bóc tách nên không gây tổn thương và để lại sẹo.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, kết mạc hay giác mạc, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt. Tổng thời gian bấm mí mắt  trong khoảng từ 15 – 20 phút.

Chăm sóc sau khi nhấn mí mắt

sot-voi-nhung-dang-mui-dang-mo-uoc-cua-hotgirl-viet-6

Cách nhấn mí mắt này tuy là là một kỹ thuật đơn giản, không phải phẫu thuật, nhưng sau khi thực hiện bạn cần phải lưu ý những điều sau đây để mang lại kết quả làm đẹp hoàn hảo nhất:

– Tránh những nơi khói bụi, nếu phải đi vào những nơi có khói bụi thì nên đẹo kính và khi về dùng dung dịch vệ sinh đôi mắt của bạn.

– Nên tái khám đúng lịch để bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt mới khi hình thành.

– Giữ gìn vệ sinh cho mắt sạch sẽ, tuyệt đối không được dụi mạnh vào mắt sau khi nhấn mí mắt.

– Trong thời gian đầu sau khi nhấn mí, bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khiến mắt phải nheo. Việc này giúp cho việc định hình nếp mí mắt mới được đẹp nhất.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook